> Hoạt động style

Cuộc gặp gỡ của hai người đẹp Trương Ngọc Ánh và Jenifer Lee

Ngày  2016/03/26

Trong đêm Gala dinner 22/03 tại Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”, Đại sứ Thương hiệu kênh InfoTV Trương Ngọc Ánh đã đảm đương vai trò MC cùng với MC quốc tế tại Hàn Quốc Jenifer Lee.
Cuộc gặp gỡ của hai người đẹp Trương Ngọc Ánh và Jenifer Lee

Ảnh: Đại sứ thương hiệu kênh InfoTV Trương Ngọc Ánh cùng MC quốc tế Jenifer Lee.
 
Giải Golf Nữ Quốc tế ‘The Dalat at 1200” có chi phí tổ chức dự kiến lên đến 3,000,000 USD và tổng giải thưởng với con số hấp dẫn lên đến 420,000 USD. Giải đấu thu hút khoảng 1000 – 2000 lượt khách Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế đến xem và cổ vũ…Đặc biệt những diễn biến của giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp và có những cảnh quay trên không trong suốt quá trình phát sóng trực tiếp để có những góc nhìn đa diện,toàn cảnh của giải đấu thông qua kênh truyền hình InfoTV, SBS Golf cả trong nước và quốc tế.
 

Ảnh: Hai MC xinh đẹp giao lưu cùng khách mời
 
Giải đấu tầm cỡ châu lục sẽ là sự quy tụ 120 nữ Golf thủ xuất sắc, hàng đầu các nước châu Á-Thái Bình Dương như : HQ, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Singapore…một số nữ golf thủ đã có mặt tại giải đấu như: Ahn Shin Ae, Hye Jung Lee, Nguyễn Thảo My, Ngô Lê Hoàng Nam Phương, Tăng Thị Nhung, Trần Chiêu Dương, Hanako Kawasaki 
 
Điều đặc biệt, giải sẽ có đến 60 golf thủ nữ Hàn Quốc, đất nước đang thống trị làng golf nữ thế giới với 6 golf thủ trong Top 10 và chiếm 60% golf thủ nữ trong top 100 thế giới. Các cô gái đến từ xứ sở Kim chi không chỉ tài năng mà còn nổi tiếng bởi vẻ xinh đẹp thu hút trên sân golf. 
 
Nhiệm vụ chính của giải đấu là khuyến khích sự phát triển golf nữ tại Việt Nam, nên nước chủ nhà sẽ có nhiều suất mời đặc cách. Ngoài ra, Ban tổ chức giải dành đến 2 ngày (22 - 23/3) để thi đấu Pro – Am (thay vì 1 ngày như thông lệ) để các tay golf nữ nghiệp dư Việt Nam có cơ hội được chơi cùng với các tay golf nữ nhà nghề hàng đầu của Hàn Quốc, châu Á và châu Úc. 
 

Ảnh: Ông Lê Đình Trọng, TGĐ công ty cổ phần Truyền hình cáp STV cũng có mặt trong đêm gala.
 
Đại tiệc tối gala đã được tổ chức cho cả hai ngày thi đấu Pro-Am, hứa hẹn một không khí thân tình hữu nghị. Ngày 24 là ngày đấu tập. Và 25, 26, 27 là các ngày thi đấu chính thức của giải. The Dàlat at 1200 Ladies Championship sẽ được tổ chức liên tục trong ba năm 2016, 2017 và 2018. Đây là cơ hội vàng cho các tay golf trẻ nữ của Việt Nam.
 
Kênh InfoTV sẽ là đơn vị bảo trợ thông tin và truyền hình trực tiếp độc quyền tại Việt Nam. Phát sóng trực tiếp 3 ngày liên tiếp với thời lượng 5 tiếng /ngày, đặc biệt trước 30 phút trực tiếp có chương trình bình luận của các chuyên gia Golf Việt Nam và Quốc tế.
 
Giải đấu được kỳ vọng sẽ tạo được tiếng vang lớn, mang lại lợi ích về kinh tế xã hội, gây được ấn tượng trong cộng đồng thương nhân đam mê môn Golf cũng như trong làng thể thao nói chung và định hình một sân chơi, một nơi giao lưu, gặp gỡ đầy hấp dẫn cho các chính khách, nhà ngoại giao và các doanh nhân trên toàn quốc. 
 Ảnh: Các nữ tuyển thủ xinh đẹp bên chiếc cup vô địch.
 

TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”