> Hoạt động style

CASTING PHIM VỢ CỦA BỐ

Ngày  2016/04/21

Để chuẩn bị bấm máy bộ phim mới 90 phút mang tên “Vợ của bố” của đạo diễn Dương Ngọc Bảo, kênh StyleTV sẽ tổ chức casting phim với mong muốn chọn được những vai diễn phù hợp nhất.

CASTING PHIM VỢ CỦA BỐ

Bên cạnh những vai diễn chính có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như NSND Lan Hương, nghệ sĩ Huy Khánh, nghệ sĩ Bích Diệp, hotgirl Trúc Thiện…”Vợ của bố” cũng là nơi thử sức cho các diễn viên trẻ với những vai diễn đòi hỏi nhiều sự tinh tế trong diễn xuất. 

 
 “Vợ của bố”  là câu chuyện về Khánh, một người đàn ông 40 tuổi làm nghề thầu xây dựng. Đặc thù công việc khiến anh phải di chuyển nhiều và thường xuyên đi công tác xa. Vợ mất sớm, Khánh ở vậy, cùng sự giúp đỡ của bà ngoại bọn trẻ, Khánh nuôi hai con gái cho tới khi mãn tang 3 năm thì anh mới đi bước nữa. Vy, vợ kế của Khánh, là một cô gái hiền lành, chịu khó, làm việc văn phòng. Sau khi cưới Khánh, Vy nghỉ việc ở nhà chăm sóc con riêng của chồng. Người đời nghi hoặc về sự tốt đẹp và thánh thiện của Vy, lo là mẹ kế chẳng bao giờ yêu nổi con chồng. Lũ trẻ đi từ cảm xúc này tới cảm xúc khác với mẹ kế, ghét, giận, rồi yêu thương, tin cậy. Vy cũng dành hết tình cảm của mình cho chúng … Nhưng, liệu cuộc sống có đơn giản như thế khi hết lần này tới lần khác, họ bị quấy nhiễu bởi vong hồn của người vợ đã mất của Khánh? Liệu Vy, có phải như mọi người vẫn nghĩ? Khánh, thực chất, là con người như thế nào? Và cuối cùng, ai là người đứng sau tất cả mọi chuyện? 
 
Những câu hỏi đầy bí ẩn hứa hẹn sẽ được giải đáp một cách bất ngờ nhất, gay cấn nhất, hấp dẫn nhất và rùng rợn nhất trong “Vợ của Bố”.  
 
Các vai diễn cần casting :
 
Nữ chính (Vy):   25-28 tuổi. Ngoại hình xinh đẹp,  vẻ mặt phúc hậu. diễn xuất tốt
Nam chính (Khánh):   35 tuổi. Ngoại hình đẹp,  diễn xuất tốt.
Bé Thanh : 10-12 tuổi (nữ). Ngoại hình xinh xắn, đắng yêu. Có kinh nghiệm diễn xuất
Bé Thủy :  6-8 tuổi (nữ). Ngoại hình xinh xắn, đắng yêu. Có kinh nghiệm diễn xuất
Yến : 30 tuổi. ngoại hình dễ nhìn. Có kinh nghiệm diễn xuất.
Và các vai phụ: Luật sư, xã hội đen….
 
Dàn diễn viên chính trong phim
 
 
NSND Lan Hương

Thanh Quý

Diễn viên Huy Khánh

Hotgirl Trúc Thiện

Buổi casting sẽ diễn ra từ 9h thứ 3 ngày 12/04/2016 với thành phần ban giám khảo gồm có 
 
1. Giám đốc sản xuất: Trần Mạnh Cường
2.Giám đốc nội dung: Nguyễn Bông Mai
3.Giám đốc tài chính: Đỗ Phương Liên
4.Đạo diễn: Dương Ngọc Bảo
 
Tất cả các hồ sơ dự casting sẽ được bộ phận tổ chức sản xuất lưu lại để phục vụ cho việc sử dụng diễn viên sau này cho tất cả các chương trình của STV
Địa chỉ : tầng 10 toà nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 

TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”