> Hoạt động style

Diễn viên hài Chiến Thắng “thoải mái” khi đóng vai quan tham và dâm dê trong series “Vật tế thần”

Ngày  2016/04/15

Chính thức phát sóng trên kênh Style TV từ ngày 16/04/2016 nhưng 5 tập phim Vật tế thần của đạo diễn Dương Ngọc Bảo đã đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay từ những ngày ekip tổ chức casting chọn diễn viên cho phim cho đến những buổi bấm máy đầu tiên.
Diễn viên hài Chiến Thắng “thoải mái” khi đóng vai quan tham và dâm dê trong series “Vật tế thần”
 
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, thú vị, phim còn quy tụ nhiều diễn viên tài năng với lối diễn xuất tinh tế giàu cảm xúc. Khán giả cả nước đã rất quen thuộc với diễn viên hài Chiến Thắng với các vai diễn gắn liền với hình ảnh người chồng chuyên “nói xấu vợ”. Đến với “Vật tế thần”, danh hài Chiến Thắng có dịp được thử sức với một vai diễn hoàn toàn mới, được “nâng đời” lên thành quan chánh, anh chia sẻ : “Lần đầu tiên nhận vai cũng cảm thấy khó khó cho mình, nhưng khi nhập vai rồi cảm thấy rất là thoải mái!”. 
 
 
Với người đẹp Phi Huyền Trang, vai diễn Ngọc Trinh đã để lại cho cô rất nhiều cảm xúc. Cô gần như hóa thân, lột xác thành một thiếu nữ xinh đẹp rất đỗi dịu dàng và vô cùng tốt bụng, giàu lòng thương người. Người xem dễ dàng nhận thấy nàng Ngọc Trinh và chàng trai nghèo Phạm Hải ( Nguyễn Lộc thủ vai) như một cặp trời sinh khi cả hai trai tài gái sắc, đều là những người chính trực, hiền lành, tốt bụng. Nhưng cuộc đời run rủi, số phận nghiệt ngã đã đẩy họ vào những hoàn cảnh trớ trêu.
 
 
Một vai diễn lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem không thể không kể đến bé Phạm Dung, em gái Phạm Hải do bé Kim Anh thủ vai. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó nhưng Phạm Dung lại có một vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng. Mỗi lời thoại của em đều cho thấy sự già dặn, suy nghĩ chin chắn của cô bé vẫn còn đang tuổi ăn tuổi ngủ.  
 
 
Vật tế thần” của đạo diễn Dương Ngọc Bảo sẽ chính thức phát sóng trên kênh StyleTV vào khung giờ quen thuộc 21h15 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 16/04/2016. 
 

TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”