> Hoạt động style

Hotgirl Mì gõ Phi Trang bị thổ phỉ cưỡng bức

Ngày  2016/04/15

Hóa thân trong vai nàng Ngọc Trinh xinh đẹp trong “Vật tế thần” của đạo diễn Dương Ngọc Bảo, hotgirl Phi Huyền Trang đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình ở một vai diễn hoàn toàn mới.
Hotgirl Mì gõ Phi Trang bị thổ phỉ cưỡng bức

 Khác với những vai diễn mang tính hiện đại, nhân vật Ngọc Trinh trong ‘Vật tế thần” đòi hỏi lối diễn xuất tinh tế với nhiều cung bậc cảm xúc. Là con quan nên Ngọc Trinh có nét quyền quý cao sang của tiểu thư khuê các lá ngọc cành vàng. Tuy nhiên, ở người con gái xinh đẹp này còn toát lên vẻ đẹp cốt cách, đoan trang, dịu dàng đến thánh thiện. Cô giống như “thánh nữ” giữa một bầy lang sói hám sắc, ham của. 

 

Tục tĩu, thô bỉ như đám thổ phỉ, cho đến những vị quan chuyên ngồi chiếu trên, trăm người kính nể…Tất cả đều say đắm vẻ đẹp của nàng Ngọc Trinh, tất cả đều ôm mộng một ngày được sánh bước bên nàng, thậm chí có kẻ còn mang dã tâm chiếm đoạt nàng.
 
 
Số phần người con gái yếu đuối mong manh ấy rồi sẽ ra sao? Liệu nàng Ngọc Trinh có thoát được móng vuốt của những kẻ háo sắc đội lốt người? Cuối cùng nàng có tìm được bến đỗ bình yên bên người đàn ông yêu thương và trân trọng mình?
 
 
Câu trả lời sẽ có trong 5 tập phim “Vật tế thần” chính thức phát sóng lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh Style TV từ ngày 16/04/2016. Vật tế thần với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như diễn viên hài Chiến Thắng, diễn viên Nguyễn Lộc, người đẹp Phi Huyền Trang…hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thoải mái ngày cuối tuần.
 

TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”