> Hoạt động style

StyleTV casting diễn viên tháng 5

Ngày  2016/04/29

Đến hẹn lại lên, chẳng biết từ bao giờ việc tổ chức casting tuyển chọn diễn viên cho các dự án phim đã trở thành hoạt động thường kỳ diễn ra đều đặn mỗi tháng của kênh StyleTV.
StyleTV casting diễn viên tháng 5

Để chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất tháng 5/2016, kênh StyleTV tổ chức buổi casting phim để tuyển chọn diễn viên cho 2 dự án phim sắp khởi quay là “Vợ của bố” và phim hài dân gian “Quan huyện sính chữ”.

 
Nếu như “Vợ của bố” là câu chuyện đầy bất thường trong gia đình Khánh, sự khó hiểu khi có những hiện tượng lạ xảy đến với các thành viên trong gia đình vừa thu hút, lôi cuốn khán giả, vừa khiến khán giả sợ hãi, mơ hồ thì “Quan huyện sính chữ” lại là những giây phút thư giãn thoải mái cho buổi tối cuối tuần. Phim khắc họa hình tượng nhân vật quan huyện đã dốt nát lại thích tỏ ra nguy hiểm, cho mình là người hay chữ. Chính vì sự ngu dốt của mình, một chữ bẻ làm đôi cũng không biết khiến quan huyện bị người khác giật dây mà xử oan cho thầy Cả. Đây cũng là nút thắt để nảy sinh rất nhiều những chuyện trái khoáy sau này. Liệu thầy Cả sẽ làm gì để “trả thù” lại quan huyện? Vụ xử án li hôn cho hai vợ chồng nọ li hôn có phải màn trả đũa hay không? Chắc chắn đây sẽ là bộ phim mang lại cho khán giả thật nhiều cung bậc cảm xúc. 
 
 
Buổi casting sẽ được tổ chức vào chiều thứ 4, ngày 4/5/2016 tại trường quay tầng 10, tòa nhà Việt Á, số 09 Duy Tân, Cầu Giấy, HN.
 
Tất cả các hồ sơ dự casting sẽ được bộ phận tổ chức sản xuất lưu lại để phục vụ cho việc sử dụng diễn viên sau này cho tất cả các chương trình của STV
 

TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”