> Hoạt động style

StyleTV casting diễn viên dự án phim sitcom Đàn ông sau 5 giờ

Ngày  2016/06/08

Sau sự thành công rực rỡ của ekip Sitcom Style công sở. Mới đây kênh truyền hình Style TV tiếp tục triển khai fomat sitcom mới “ ĐÀN ÔNG SAU 5H”.

StyleTV casting diễn viên dự án phim sitcom Đàn ông sau 5 giờ
 
 
- Số tập dự kiến: 156 tập
 
- Thời lượng: 15 phút/tập.
 
- Khung giờ phát sóng: 21h05 - thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.
 
Thông điệp:  Đàn ông là trụ cột chính trong gia đình, sau những giờ làm việc căng thẳng thì họ cũng cần có những phút giây giải trí cho riêng mình. Tuy nhiên, cánh mày râu phải biết tiết chế để giải trí đi đôi với an toàn và hạnh phúc gia đình. Còn các bà vợ cũng đừng quá cực đoan với những sở thích riêng của các ông chồng. “ĐÀN ÔNG SAU 5H” là những câu chuyện hài hước xoay quay cuộc sống xã hội, gia đình của các cánh mày râu sau giờ làm việc. Tất cả đều truyền tải một thông điệp rằng giải trí nhưng đừng quên những chừng mực để đảm bảo an toàn và hạnh phúc gia đình.
 
 
Để chuẩn bị cho kế hoạch bấm máy vào giữa tháng 6 này, phòng phim kênh truyền hình Style TV tổ chức buổi casting để tuyển chọn diễn viên cho serries phim sitcom “ĐÀN ÔNG SAU 5H” . Dự kiến có nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng tham gia như Quang Thắng, Chiến Thắng, Quang tèo, Duy Nam, Diễm Hằng, Trung ruồi, Yến xôi…
 
- Số lượng diễn viên tham gia casting không giới hạn
 
- Không đòi hỏi khắt khe về ngoại hình
 
Buổi casting sẽ được tổ chức từ 9h đến 12h ngày 10/6/2016 tại công ty CP Truyền hình Cáp STV, địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Các bạn vui lòng gửi hồ sơ đăng ký vềđịa chỉ mail: huuphuongfilm1@gmail.com
Số điện thoại: 0904505307

TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”