> Hoạt động style

StyleTV casting diễn viên dự án hài dân gian “Gã keo kiệt”

Ngày  2016/06/08

Tháng 6, StyleTV tiếp tục triển khai một số dự án phim hài, phim chuyển thể từ truyện dân gian nhằm gửi gắm những thông điệp ý nghĩa và tìm kiếm những tài năng mới cho tác phẩm mới mang tên “Gã keo kiệt”.
 
StyleTV casting diễn viên dự án hài dân gian “Gã keo kiệt”
 
 
Chắc hẳn ai yêu thích văn hóa dân gian đều đã nghe tên tác phẩm hài “Gã keo kiệt”. Đây là một trong những câu chuyện ngụ ngôn hài hước, tình tiết nhẹ nhàng lý thú nhưng không kém phần hấp dẫn ý nghĩa. 
 
Để chuẩn bị cho kế hoạch bấm máy vào giữa tháng 6 này, phòng phim kênh truyền hình Style TV tổ chức buổi casting để tuyển chọn diễn viên cho cho 5 tập phim của series hài dân gian này. Đến với “Gã keo kiệt” các bạn có cơ hội được thử sức với nhiều vai diễn đa dạng, những nhân vật truyền thống mang tính cách lạ, độc đáo. Không chỉ được hiểu tác phẩm nhiều hơn, bộ phim còn khai thác những khía cạnh đời sống dân gian và triển khai các tình tiết mới lạ, hợp lý hơn. 
 
 
Quan trọng là các bạn sẽ được hợp tác với những diễn viên nổi tiếng, những người tên tuổi từng thành công với nhiều vai diễn dân gian. Thông qua bộ phim, các bạn sẽ được trau dồi diễn xuất và bổ sung cho mình những kinh nghiệm mới qua sự dẫn dắt của đạo diễn và đoàn phim. Từ vai diễn chính cho đến những vai phụ đều có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.
 
Trong ngày casting hội đồng, Đạo diễn Đường Ngọc Bảo sẽ tìm kiếm thêm nhiều khuôn mặt diễn viên mới để tham gia cho những series hài dân gian khác. Còn chờ gì nữa? Hãy cùng đến và trải nghiệm cùng dự án hài dân gian “Gã keo kiệt”. 
 
Buổi casting sẽ được tổ chức từ 9h đến 12h ngày 10/6/2016.
Địa chỉ:  Tại công ty CP Truyền hình Cáp STV, Tầng 10, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Các bạn vui lòng gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ mail: huuphuongfilm1@gmail.com
Số điện thoại: 0904505307

TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”