> Hoạt động style

StyleTV casting diễn viên dự án hài dân gian Chuyện tình nàng Ngọc Nữ

Ngày  2016/06/28

Sau sự thành công rực rỡ của series phim Hài dân gian, mới đây kênh truyền hình StyleTV tiếp tục triển khai dự án phim hài dân gian “Chuyện nàng Ngọc Nữ”.

StyleTV casting diễn viên dự án hài dân gian Chuyện tình nàng Ngọc Nữ

 

- Số tập dự kiến: "5 tập"

- Thời lượng: 35 phút/tập.

Để chuẩn bị cho kế hoạch bấm máy vào tháng 7 này, phòng phim kênh truyền hình StyleTV tổ chức buổi casting để tuyển chọn diễn viên cho phim hài dân gian “Chuyện nàng Ngọc Nữ”. Bộ phim nói về câu mối tình ngang trái giữa thầy đồ Lê và con gái phú ông là nàng Ngọc Nữ. Câu chuyện tình gặp phải sự phản đối của phú ông và sự phá hoại của tên công tử nhà giàu. Thầy đồ buồn bã bỏ đi xa xứ, nàng Ngọc Nữ vì quá nhung nhớ và buồn bã sinh bệnh rồi qua đời. Sau đó là một chuỗi những điều kỳ ảo xảy ra sau khi thầy đồ trở về quê hương. Thầy nằm mơ thấy Ngọc Nữ và nhận được kỷ vật và đứa con. Sau này thầy đồ được phú ông chấp nhận và giúp đỡ mở lớp học. Thầy đồ ở vậy cho tới khi con mình khôn lớn.

Bộ phim muốn gửi gắm đến người xem thông điệp ý nghĩa: Cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ và những phép màu kỳ diệu, chúng ta hãy học cách yêu thương nhau một cách chân thành và sống lương thiện. Như vậy, dù cho gặp muôn ngàn thử thách, chúng ta vẫn luôn được hạnh phúc!

Đến với phim “Chuyện nàng Ngọc Nữ”, các bạn sẽ có cơ hội được hợp tác và làm việc những diễn viên tên tuổi. Bên cạnh đó, các bạn còn được thử thách với những vai diễn đa dạng, phong phú và có những trải nghiệm mới về diễn xuất.

Buổi casting sẽ được tổ chức vào ngày 30/6/2016 ạ tại công ty CP Truyền hình Cáp STV, địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các bạn vui lòng gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ mail: huuphuongfilm1@gmail.com

Số điện thoại: 0904505307


TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”