> Hoạt động style

Hướng về miền Trung yêu thương

Ngày  2016/10/21

Những ngày qua, tất cả những người con xa xứ đều hướng về miền Trung ruột thịt với nỗi lòng đau xót đến tột cùng. Thiên tai giáng xuống mảnh đất cằn đã cuốn trôi mọi thứ. Nhiều cánh đồng bị nhấn chìm trong nước, nhiều gia đình rơi vào cảnh mất trắng.... Hàng ngàn người dân đang tuyệt vọng trên mỗi mái nhà, đang sống lay lắt trong cảnh màn trời chiếu đất.

Hướng về miền Trung yêu thương

 

 
21 người chết, 8 người mất tích, 13 người bị thương, 100.000 ngôi nhà còn ngập, diện tích hoa màu bị ngập ở 3 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An lên đến hơn 9000 ha. Con số vẫn chưa dừng lại bởi người dân miền Trung vẫn đang vật vã chống chọi với dòng lũ dữ chưa chịu rút.
 
Cả bắc miền Trung trắng nước, nhiều vùng rộng lớn còn lại nóc nhà nhấp nhô trong lũ. Tài sản chỉ sau vài giờ đã mất trắng. Đến nước sạch cũng không có để dùng hàng ngày.
 
Con bò cày, tài sản làm nên cơ nghiệp nhà nông đang bị nước lũ đe dọa. (Ảnh Internet)
 
Khúc ruột miền Trung đau thương đang rất cần đồng bào cùng sẻ chia, đùm bọc. Ngay lúc này, mỗi người trong số chúng ta, dù giàu có hay còn khó khăn, dù vẫn còn đối mặt với cuộc sống mưu sinh vẫn có thể giúp đỡ ít nhiều, gửi gắm tình thương, lan tỏa tấm lòng, tiếp thêm sức mạnh giúp đồng bào miền Trung vượt qua hoạn nạn.
 
Mưa lũ nhấn chìm gần 100.000 ngôi nhà ở ba tỉnh miền Trung
 
Công ty cổ phần truyền hình cáp STC (STV Group) sẽ là cầu nối chuyển đến những hoàn cảnh khó khăn của các địa phương. Chúng tôi tha thiết kêu gọi các Quý Cơ quan, các Quý Tổ chức, Doanh nghiệp, cùng các công dân trên toàn quốc bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của mình hãy cùng chung tay thể hiện tinh thần tương thân tương ái “thương người như thể thương thân”, chia sẻ tấm lòng với đồng bào miền Trung.
 
 Lũ lụt ở miền Trung
 
Hòa cùng  những tấm lòng thiện nguyện đang hướng về miền Trung ruột thịt, Công ty cổ phần truyền hình cáp STV (STV Group) tổ chức chuyến thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung.
 
Tất cả sự đóng góp, chia sẻ xin gửi về:
 
                Công ty cổ phần truyền hình cáp STV (STV Group)
-         Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, Số 9, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
-         Chi tiết liên hệ:  Mr. Cường – 0967 890 300
                                        Ms. Luyến – 097 341 5872
 
                  Hoặc qua số tài khoản:
Tên tài khoản: Công ty cổ phần truyền hình cáp STV
Số tài khoản: 027 689 15001
Tại: Ngân hàng TMCP Tiên Phong, chi nhánh Hà Nội.
- Thời gian tiếp nhận ủng hộ bắt đầu 24/24h từ ngày 18/10 đến ngày 27/10/2016.
 
Đoàn thiện nguyện Công ty cổ phần truyền hình cáp STV (STV group) sẽ lên đường ủng hộ đồng bào miền Trung vào ngày 28/10. Mọi đóng góp của bạn đọc  sẽ được STV chuyển đến tận tay đồng bào. 
 
Rất mong các tấm lòng hảo tâm, các Doanh nghiệp, các anh chị Nghệ sỹ, Diễn viên, Cán bộ nhân viên đồng hành cùng chuyến thiện nguyện “Hướng về miền Trung” cùng Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV (STV group).
 
StyleTV sẽ liên tục cập nhật thông tin của các tấm lòng hảo tâm và thông tin về lịch trình đoàn cứu trợ để quý bạn đọc tiện theo dõi và đồng hành.
 
Trân trọng cảm ơn!
 
 
 

 


TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”