> Sao

Bị phạt 32,5 triệu vì vở Tô Ánh Nguyệt, Trấn Thành mong được “bình yên”

Ngày  2016/05/17

Sau khi quyết định xử phạt Trấn Thành vì vụ chế vở cải lương “Tô Ánh Nguyệt” thành hài nhảm được công bố, nam MC đã có chia sẻ ngắn xoay quanh vụ việc.
Bị phạt 32,5 triệu vì vở Tô Ánh Nguyệt, Trấn Thành mong được “bình yên”

Sau khi bị dư luận lên án vì vụ diễn vở Tô Ánh Nguyệt Remix tại một sân khấu hải ngoại, Trấn Thành đã bị Sở VH-TT TP.HCM xử phạt vi phạm hành chính với số tiền phạt tổng cộng là 32.500.000 đồng.

 
Theo đó, quyết định xử phạt đưa ra các hành vi mà Trấn Thành vi phạm gồm: ra nước ngoài biểu diễn nghệ thuật mà không có giấy phép (phạt tiền 17.500.000 đồng), làm tác phẩm phái sinh mà không được phép của chủ sở hữu quyền tác giả (phạt tiền 7.500.000 đồng), xuyên tạc tác phẩm gây phương hại đến danh dự và uy tín của tác giả (phạt tiền: 7.500.000 đồng). Tổng cộng số tiền Trấn Thành phải nộp phạt là 32.500.000 đồng. Ngoài ra, quyết định xử phạt còn buộc phải dỡ bỏ vở hài kịch Tô Ánh Nguyệt Remix trên tất cả các trang mạng thông tin điện tử.
 
Trấn Thành bị xử phạt 32,5 triệu đồng vì vở kịch Tô Ánh Nguyệt Remix
 
Ngay khi quyết định xử phạt này được công bố với truyền thông, Trấn Thành đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Chửi cũng chửi rồi. Phạt cũng phạt rồi. Chỉ muốn 2 chữ bình yên”. Động thái này phần nào cũng thể hiện sự hối lỗi của Trấn Thành sau những ồn ào, tai tiếng vừa qua. 
 
Nam danh hài chia sẻ cảm xúc về vụ việc
 
Vào ngày 15/5, Trấn Thành cũng gây bất ngờ khi chia sẻ 2 bức ảnh anh đang nằm trên giường bệnh. Dáng vẻ mệt mỏi, kiệt sức của anh chàng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Theo lời của quản lý Trấn Thành thì nam danh hài liên tục gặp stress và áp lực do những vấn đề không mong muốn, đặc biệt là các scandal gần đây. Mới nhất là scandal chế vở cải lương mẫu mực Tô Ánh Nguyệt thành hài nhảm và vụ Hồ Ngọc Hà được cho có hành động phớt lờ bạn gái Hari Won của anh. 
 
 
Những hình ảnh Trấn Thành nhập viện được chia sẻ vào ngày 15/5
 
Cũng theo vị quản lý này, hiện Trấn Thành đã tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật trong vài ngày tới và sẽ trở lại khi sức khỏe hoàn toàn hồi phục. 
 
Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”