> Khỏe đẹp

Tóc tết phá cách "tấn công" street style giới trẻ Việt

Ngày  2016/06/24

 Những ngày gần đây, giới trẻ Việt đang “đổ xô” thử nghiệm kiểu tóc Tết Phá Cách mới lạ. Cùng một kiểu tóc nhưng mỗi bạn trẻ lại có cách kết hợp khác nhau tạo nên những set đồ xuống phố cá tính và bắt mắt.

Tóc tết phá cách "tấn công" street style giới trẻ Việt

 Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam trong sự kiện The Fashion Show vào cuối tháng 3 vừa qua, kiểu tóc Fearless Tết Phá Cách đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong giới mộ điệu thời trang. Bằng chứng là cộng đồng mạng sau đó liên tục bắt gặp hình ảnh những fashion icon đình đám xuất hiện với kiểu tóc này.

Nối gót Hà Anh, Minh Tú, Helly Tống, Salim – những người nổi tiếng dẫn đầu trào lưu tóc Tết Phá Cách, giới trẻ Việt cũng chứng tỏ độ nhạy bén của mình với xu hướng khi thi nhau thử nghiệm kiểu tóc vừa đẹp mắt, dễ thực hiện lại có tính ứng dụng cao này. Cùng một mái tóc, mỗi bạn lại kết hợp với những item quần áo, giày dép, phụ kiện khác nhau tùy theo sở thích cá nhân. Thế nhưng tựu chung lại, họ đều cho ra đời những set đồ xuống phố vô cùng cá tính và bắt mắt.
Sau đây là những hình ảnh minh chứng cho "cuộc đổ bộ" đầy ấn tượng của xu hướng tóc Tết Phá Cách vào street style giới trẻ Việt:
 
Tóc tết phá cách tấn công street style giới trẻ Việt - Ảnh 1.
Tóc tết phá cách tấn công street style giới trẻ Việt - Ảnh 2.
 
Tóc tết phá cách tấn công street style giới trẻ Việt - Ảnh 3.
 
Tóc tết phá cách tấn công street style giới trẻ Việt - Ảnh 4.
 
Tóc tết phá cách tấn công street style giới trẻ Việt - Ảnh 5.
 
Tóc tết phá cách tấn công street style giới trẻ Việt - Ảnh 6.
 
Xem xong những tấm hình này, có phải bạn đã rất nóng lòng và muốn hòa theo xu hướng tóc Tết Phá Cách ngay lập tức? Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Hãy thử nghiệm kiểu tóc ấn tượng này và chụp hình khoe lên facebook cá nhân ngay thôi! Đừng quên gửi những bức ảnh "mặt xinh – tóc đẹp – đồ chất" của bạn về cho Fearless Contest để giành cơ hội trở thành chủ nhân của một trong hai giải thưởng trị giá 20 triệu đồng từ Ban Tổ chức nhé!
 
Theo Kenh14

 


TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”