> Gia đình

Sốc với clip học sinh mặc đồng phục nhảy múa khêu gợi, phụ huynh vui vẻ tự hào

Ngày  2016/04/15

Clip này được quay tại trung tâm thành phố Camaguey, ở Cu Ba. Ngay sau khi clip này đăng tải đã nhận được phản ứng dữ dội từ dư luận.
Sốc với clip học sinh mặc đồng phục nhảy múa khêu gợi, phụ huynh vui vẻ tự hào

 Một đoạn video gây tranh cãi ghi lại cảnh các em học sinh mặc đồng phục nhảy múa với các động tác khêu gợi được chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến dư luận phẫn nộ. Jorge Luis Pérez, một người cha có con trai xuất hiện trong đoạn clip tỏ ra vô cùng tự hào về động tác "uyển chuyển" của con trai mình.

 
Trong clip, hai bé gái, chưa rõ tuổi đang nhảy múa với hai bạn học khác giới của mình, bắt chước các động tác khêu gợi của người lớn thường được nhìn thấy trong các video âm nhạc.
 
Những động tác khêu gợi của các em học sinh khiến ai cũng phải giật mình.

Hình ảnh này gây phẫn nộ trong dư luận.
 
Clip gốc được đăng tải lên Facebook đã bị gỡ xuống nhưng nó đã được cư dân mạng nhanh chóng tải về và lưu hành nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông xã hội và được hàng chục ngàn người xem. Tuy nhiên, clip này đã khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng giận dữ.
 
Ricardo Hernandez đã viết trên Facebook: "Những hình ảnh này không khác gì là một nhà chứa mại dâm ở Cuba trong thời đại này. Phụ huynh, hiệu trưởng nhà trường và những nguyên tắc đạo đức mà họ giảng dạy là đây sao?".
 
Trong khi đó một cư dân mạng có thê là Isa Monzon đã viết: "Họ đã dạy cho những đứa trẻ này những cái gì vậy? Đó thực sự là một điều đáng xấu hổ. Tuổi thơ các em là như vậy sao?".
 
Một người tên Rosa Telon nói: "Không thể hoàn toàn đổ lỗi cho giáo viên. Cha mẹ của các em mới là những người cảm thấy xấu hổ. Các bậc phụ huynh mới là người chăm sóc và định hướng cho những đứa trẻ".
 
"Thời thơ ấu của các em đã bị hủy hoại với những trò giải trí này. Nếu họ là con gái tôi, tôi sẽ có biện pháp để ngăn chặn. Đó quả là điều khủng khiếp", một người tên Sonia Navarro bình luận.
 
Trước đó vào tháng 11/2015, trên một fanpage của nước ngoài có tên Twerk Fails đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm trẻ con lố nhố đứng xem 3 bé gái nhảy điệu uốn éo khêu gợi và cổ vũ một cách nhiệt tình. Chúng hò hét và tỏ ra thích thú vô cùng trước màn biểu diễn.
 
Trong đó, 3 bé gái sàn sàn tuổi nhau nhưng có vẻ như chưa bé nào tuổi vượt quá con số 10, nhưng đã có thể thuần thục các vũ đạo người lớn khiến dư luận bàng hoàng và phẫn nộ.
 
Có thể nói, thế hệ trẻ hiện nay được tiếp xúc quá nhiều với các loại hình giải trí, công nghệ hiện đại quá sớm khiến các em dễ có suy nghĩ lệch lạc, bắt chước những thứ chưa đúng độ tuổi của mình. Điều này sẽ khiến cho tư tưởng và suy nghĩ của chúng đi theo những hướng không thể kiểm soát được và gây hậu quả khôn lường.
 
Vì vậy, các bậc phụ huynh phải có phần trách nhiệm theo sát các con để tuổi trưởng thành của các em không phát triển theo hướng lệch lạc.

Theo Trí thức trẻ

TIN TỨC

MC Mai Thỏ tái xuất cùng MC Jenifer Lee trong đêm gala dinner của Giải Golf Nữ Quốc tế “The Dalat at 1200”