Tin Game

Ba con sói là gì? Cách dùng bao cao su ba con sói an toàn

1. Ba con sói là gì ?

Cụm từ “ba con sói” hay “ba con sâu” đang được nhiều bạn trẻ sử dụng để nói về sản phẩm bao cao su một cách hài hước. Từ “bcs” ở đầu của cụm từ “ba con sói” giống với từ “bao cao su”, và đó là lý do tại sao cụm từ này được sử dụng một cách ẩn ý. Vì những vấn đề về sức khỏe tình dục thường nhạy cảm, việc sử dụng cụm từ thay thế cũng giúp làm cho chủ đề này tự nhiên hơn.

Ba con sói là ai?

Ba con cánh cụt ám chỉ cho bao cao su (Nguồn: Sưu tầm).

Ba con sói là một loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trên toàn cầu để bảo vệ chống lại các bệnh lây qua đường tình dục. Chúng đã xuất hiện từ khoảng 3000 năm trước đây. Tuy nhiên, bao cao su ba con sói chỉ mới được giới thiệu tại Việt Nam vào cuối thế kỷ 20. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, có thể sản xuất 3 con sói bằng cách sử dụng latex từ nhiều nguyên liệu khác nhau như polyisoprene, nhựa tổng hợp và ruột động vật. Tuy nhiên, vẫn có phần lớn bao cao su được sản xuất từ cao su tự nhiên.

Một số biến thể tên gọi khác của bao cao su ba con sói cũng được sử dụng phổ biến như bao dương vật, áo mưa, túi cao su, ba con sâu hay condom (tiếng Anh). Để đa dạng hóa người dùng, trên thị trường hiện nay đã có cả bcs dành cho cả nam và nữ. Hình ảnh ba con sói cũng được thiết kế phức tạp hơn để tăng thêm khoái cảm, với các chi tiết gân guốc, có gai, hạt massage….

Bài HOT 👉  RAM Dual Channel là gì? Hướng dẫn cắm RAM để chạy Dual Channel ch

2. Ba con sói dùng để làm gì ?

Bao cao su ba con sói là một loại sản phẩm được thiết kế để bảo vệ khỏi việc tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật và âm vật. Chúng giúp hạn chế nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và lây truyền các bệnh qua đường tình dục như HIV, herpes, chlamydia và giang mai.

Ba con sói sử dụng để làm việc gì?

Bảo vệ sức khỏe sinh sản (Nguồn: Sưu tầm).

Dù việc sử dụng bao cao su có thể hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai và lây truyền các bệnh tình dục với chi phí thấp, nhưng không đảm bảo 100%. Đối với các phương pháp khác như sử dụng thuốc tránh thai, thắt ống dẫn tinh hoặc ống dẫn trứng, chi phí sẽ cao hơn.

3. Ba con sói đa dạng chủng loại màu sắc

Bao cao su ba con sói không bị ảnh hưởng về màu sắc và hình dạng trong việc ngăn chặn thai ngoài ý muốn và truyền nhiễm bệnh.

Ba con sói có sự đa dạng về màu sắc.

Nhiều loại màu sắc đa dạng (Nguồn: Sưu tầm).

Rất nhiều người thích sử dụng bao cao su có màu sắc đặc biệt và kiểu dáng độc đáo để tăng thêm khoái cảm trong quan hệ tình dục. Hiện nay, các sản phẩm bao cao su không chỉ dành riêng cho nam giới mà còn có thêm loại bao cao su dành cho nữ.

4. Giá ba con sói trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, giá của 3 con sói có sự đa dạng phụ thuộc vào thương hiệu, chất liệu, kích thước và số lượng bao trong hộp. Giá bao cao su thường dao động từ 35.000 VNĐ – 200.000 VNĐ cho một hộp chứa từ 3 – 12 bao cao su.

Bài HOT 👉  Shoujo là gì? Shounen là gì?

Giá của ba con sói trên thị trường là bao nhiêu?

Giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Nguồn: Sưu tầm).

Hãy lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc hết hạn sử dụng gây ra những hậu quả không mong muốn.

5. Cách dùng ba con sói an toàn

Để đảm bảo hiệu quả của bao cao su, bạn cần không chỉ đeo đúng cách mà còn biết cách kiểm tra trước khi quan hệ.

 • Bước 1: Kiểm tra bao cao su để đảm bảo rằng nó không bị xé, thủng hoặc quá hạn sử dụng.
 • Bước 2: Cắt bao cao su theo viền bo góc.
 • Bước 3: Bóp nhẹ phần đầu ở đầu bao cao su để loại bỏ không khí.
 • Bước 4: Sử dụng tay xoay nhẹ bao cao su xuống đến cơ sở của dương vật.
 • Bước 5: Sau khi quan hệ, hãy rút cơ quan sinh dục nam ra khỏi cơ quan sinh dục nữ khi vẫn còn cương cứng.
 • Bước 6: Cột khẩu trang lại đặt vào thùng rác.
 • Thuật ngữ “ba con sói” không chỉ mang ý nghĩa nhạy cảm về hình ảnh bao cao su mà còn giúp việc trao đổi các vấn đề về sức khỏe tình dục trở nên tự nhiên hơn. Nếu bạn và người yêu đang có kế hoạch làm nóng tình cảm ở các khách sạn tình yêu trong thời gian tới, hãy tải ứng dụng Go2Joy để khám phá nhiều gợi ý hấp dẫn.

  Style TV

  Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button