Tin Game

Bạn cần gì để có trải nghiệm GeForce Now tốt?

Tôi muốn biết cách tận hưởng trải nghiệm tốt nhất trên GeForce Now, đặc biệt trong bối cảnh hạn hán card đồ họa hiện nay. Chưa từng trải nghiệm chơi game trên hệ thống đám mây trước đây.

Nếu bạn theo dõi chương trình trực tiếp Full Nerd hàng tuần của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi đã đề xuất nhiều lần sử dụng dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Nvidia để khắc phục vấn đề thiếu card đồ họa và tăng giá cả. Lý do chính là bạn có thể chạy trò chơi trên một máy tính yếu như một củ khoai tây. GeForce Now cho phép bạn chơi các trò chơi mà bạn đã sở hữu (nếu chúng nằm trong danh sách tương thích) trên phần cứng rất yếu, vì yêu cầu của GeForce Now rất thấp. Bạn chỉ cần một CPU có khả năng xử lý đủ — nếu máy tính của bạn có thể chạy Netflix, thì nó cũng có thể chạy GeForce Now.

Không thực sự thuyết phục, phải không? Một năm trước đây, chúng tôi đã mở rộng danh sách trò chơi PC giá rẻ chỉ 300 đô la của chúng tôi bằng cách tích hợp GeForce Now. Bạn có thể thấy nó hoạt động tốt như thế nào qua video xây dựng trực tiếp của chúng tôi, nơi chúng tôi đã sử dụng nó trên GFN sau khi kết hợp tất cả lại với nhau.

Không chỉ giới hạn trên PC, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của Nvidia trên các thiết bị như máy Mac, Chromebook, trình phát media Shield TV của Nvidia, thiết bị Android và thiết bị iOS thông qua Safari. Bạn cũng có thể trải nghiệm qua Chrome trên Windows và Mac. Hiện tại, chưa có hỗ trợ chính thức cho Linux, nhưng có thể sử dụng Chromium hoặc Chrome. Nếu không, bạn có thể thử ứng dụng dành cho máy tính để bàn từ cộng đồng tạo này.

Bài HOT 👉  Nhân vật phản diện – ta nhìn nhận họ như thế nào cho đúng? (P.1)

Bạn cần gì để có trải nghiệm GeForce Now tốt?

Trải nghiệm của bạn với GeForce Now sẽ phụ thuộc nhiều vào cách kết nối internet của thiết bị hơn là phần cứng của nó.

Về mặt mạng, để xem video 720p ở 60 khung hình/giây, bạn cần ít nhất 15Mbps và để xem video 1080p ở 60 khung hình/giây, bạn cần ít nhất 25Mbps. Để có kết nối mạng ổn định, bạn nên sử dụng kết nối có dây để tránh giật và mất kết nối. Trong trường hợp modem hoặc bộ định tuyến không nằm gần thiết bị bạn muốn kết nối, bạn có thể sử dụng Wi-Fi (tuy nhiên, trải nghiệm có thể không được tốt nhất). Một giải pháp phổ biến là mua một dây cáp ethernet dài và định tuyến nó kín đáo xung quanh khung cửa hoặc dọc theo trần nhà. Tôi thích sử dụng kẹp dây 3M với chất kết dính dễ tháo rời để không làm hỏng tường và không để lại cặn. Dây cáp ethernet màu trắng sẽ pha trộn tốt với bức tường màu trắng nhạt của các căn hộ cho thuê. Nếu bạn có đủ thời gian, tiền bạc, kỹ năng và sự cho phép, bạn cũng có thể dốc toàn lực và chạy hệ thống cáp ethernet xuyên tường.

Với GeForce Now, bạn có thể kiểm tra thiết lập của mình mà không cần phải trả phí đăng ký nhờ vào gói miễn phí. Mặc dù sau một giờ chơi trò chơi, gói miễn phí sẽ dừng lại, nhưng bạn có thể thực hiện bao nhiêu phiên chơi tùy thích. Hãy bắt đầu ngay bây giờ với những gì bạn có và sau đó chỉnh sửa cấu hình cho đến khi bạn hài lòng.

Bài HOT 👉  Bố của cặp anh em idol lai hot nhất hiện nay lộ diện: Hoá ra là ca sĩ, visual còn như tài tử thế này bảo sao 2 con “phá đảo” Kpop

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button