Tin Game

Death Note: 10 quy tắc ít được biết đến của “cuốn sổ Tử Thần” mà bất cứ Shinigami nào cũng phải tuân theo (P2)

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá lại 10 quy tắc ít được biết đến của Death Note nhé. Đảm bảo rằng có những điều mà người hâm mộ lâu năm cũng không biết đấy.

6. Không thể thay đổi hoặc ngừng lại.

Death Note: 10 quy tắc ít được biết đến của

Khi tên, nguyên nhân và tình trạng tử vong của nạn nhân đã được ghi trong Death Note, cái chết sẽ xảy ra dù Death Note đã bị phá hủy.

Death Note không ngừng tiến về phía trước giống như một cuộc diễu hành vô tận của thời gian. Không có gì có thể ngăn cản nó, chỉ cần tên của ai đó được viết vào cuốn sổ.

7. Không được viết sai chính từ.

Death Note: 10 quy tắc ít được biết đến của

Nếu ai đó vô tình viết sai tên bốn lần trong Death Note mà họ sở hữu, họ sẽ không bị Death Note giết. Tuy nhiên, nếu họ cố tình viết sai tên bốn lần, chủ sở hữu Death Note sẽ tử vong.

Quy định này được thiết lập nhằm đảm bảo tính nghiêm túc của chủ sở hữu Death Note trong hoạt động của mình.

8. Nguyên tắc cái chết phải rõ ràng.

Death Note: 10 quy tắc ít được biết đến của

Nếu bạn ghi lại “Chết vì bệnh” với một căn bệnh cụ thể và thời gian chết, thì cần có một khoảng thời gian phù hợp để căn bệnh phát triển. Nếu thời gian quá ngắn, nạn nhân sẽ chết vì bệnh tim sau 6 phút và 40 giây kể từ khi ghi vào Death Note.

Nếu nguyên nhân cái chết được ghi là “Chết vì bệnh” mà không nêu rõ bệnh gì, thì người đó sẽ tử vong do một căn bệnh không xác định. Tuy nhiên, Death Note chỉ có hiệu lực trong vòng 23 ngày tính từ ngày ghi. Điều này được gọi là luật 23 ngày.

Bài HOT 👉  Tìm hiểu về meta trong game là gì

Nếu viết “Chết vì bệnh” mà không chỉ rõ thời gian, và người đó cần 24 ngày để qua đời vì căn bệnh đó, thì luật 23 ngày sẽ không còn áp dụng và người đó sẽ mất mạng vào một thời điểm phù hợp tùy thuộc vào căn bệnh đó.

Phải viết lại nguyên nhân và chi tiết về cái chết trong thời gian không quá 6 phút và 40 giây. Không thể thay đổi thời gian chết của nạn nhân dù cho vẫn còn thời gian.

9. Không thể giết nhiều người đồng thời.

Death Note: 10 quy tắc ít được biết đến của

Mặc dù chỉ có tên một người được ghi vào Death Note, nhưng nếu nó tác động và gây ra cái chết của những người khác không được ghi trong quyển sổ, thì nạn nhân sẽ chỉ chết vì bệnh tim.

Mục đích của quy tắc này là đảm bảo cuộc sống của người khác không bị ảnh hưởng. Death Note sẽ không gây ra bất kỳ mất mát không cần thiết cho bất cứ ai ngoài mục tiêu dự định. Thay vào đó, nó buộc họ phải chết vì đau tim để ngăn chặn mọi tai nạn.

Theo tiêu chuẩn của Shinigami, điều này có vẻ rất đáng quý, bởi vì họ chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của mình bằng cách giết chết những người mà họ viết về, không phải là do tác dụng phụ không mong muốn.

10. Bí mật của thế giới ở phía bên kia.

Death Note: 10 quy tắc ít được biết đến của

Sau khi con người qua đời, họ sẽ đi đến một không gian không tồn tại.

Bài HOT 👉  Bảng hiệu tiếng Anh là gì? Ứng dụng thế nào là hợp lý?

Mọi người đều biết quy tắc rằng “Người sở hữu Death Note sẽ không thể lên Thiên đàng hay xuống Địa ngục”, nhưng hóa ra điều đó cũng áp dụng cho tất cả mọi người khác.

Có thể chỉ là một trò đùa của Shinigami hoặc quan điểm của tác giả về đạo đức trong cuộc sống. Dù bạn là ai hay làm gì, thế giới bên kia đều giống nhau đối với mọi người. Điều này tạo ra một tình huống khá khó chịu đối với tất cả những người thiệt mạng trong Death Note.

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button