Tin Game

Demon Slayer: Tsugikuni Yoriichi có liên quan đến Tanjiro không?

Dù ông đã qua đời trước khi loạt phim ra mắt, Hơi Thở của Mặt Trời vẫn tồn tại thông qua Tanjiro, người sở hữu Hơi Thở mạnh mẽ nhất và có nét tương đồng với Hơi Thở của Mặt Trời gốc. Yoriichi, như nhiều người khác trong thế giới đầy ma quỷ, đã trải qua cuộc sống đau khổ, nhưng mối quan hệ của ông với gia đình Kamado đã mang đến một sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Và một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong Demon Slayer là liệu Yoriichi và Tanjiro có liên quan gì không?

Yoriichi được sinh ra mang trong mình Ấn Diệt Quỷ, một sức mạnh đến từ Hơi Thở của Mặt Trời, trước khi Hơi Thở tồn tại. Cho đến khi ông lên 7 tuổi, ông không thể nói, khiến gia đình nghĩ rằng ông bị khiếm thính. Ông mẹ đã cầu nguyện với các vị thần Mặt Trời để ông có thể nghe được, và họ đã tặng cho ông đôi bông tai Hanafuda như một loại bùa chú.

Từ khi còn nhỏ, ông ta đã được biết đến như một kiếm sĩ xuất sắc nhờ khả năng nhìn xuyên thấu. Yoriichi có thể thấy bên trong cơ thể mọi người và dự đoán cách họ di chuyển bằng cách theo dõi sự chuyển động của cơ thể. Sau này, khi gia đình ông còn trẻ bị quỷ giết, Yoriichi gặp các thành viên của Sát Quỷ Đội và hướng dẫn họ sử dụng Hơi Thở, mặc dù không ai trong số họ có thể sử dụng Hơi thở của Mặt trời – thậm chí là người anh em sinh đôi của ông ta.

Bài HOT 👉  Trang phục mới ngày càng giống nhau, splash art thì không giống thực tế, Riot đang thực sự "bỏ bê" LMHT?

Demon Slayer: Tsugikuni Yoriichi có liên quan đến Tanjiro không?

Khi Yoriichi gặp gỡ Kibutsuji Muzan, ông ví Thủy Tổ của Quỷ như magma phun từ núi lửa, sôi sục muốn thiêu rụi mọi thứ. Ông nhận ra mình được sinh ra với sức mạnh của Hơi thở Mặt trời để đánh bại Muzan. Yoriichi đã đánh bại Muzan ngay lập tức bằng một màn trình diễn kiếm thuật hoàn hảo, khiến các tế bào của Kibutsuji run lên hàng trăm năm sau đó. Tuy nhiên, trước khi loại bỏ Muzan, Yoriichi đã đặt câu hỏi, cho phép Muzan trốn thoát.

Yoriichi xem bản thân là một kẻ thất bại khi để Muzan thoát khỏi tầm tay và trong cùng thời điểm, anh biết rằng anh trai của mình đã quyết định trở thành một con quỷ có tên là Kokushibo, một Thượng Huyền Nhất. Yoriichi coi Hơi thở của Mặt Trời là một sức mạnh thần thánh mà ông đã được ban tặng, và điều này làm ông đau khổ khi thất bại trong việc sử dụng món quà của mình để tiêu diệt thế giới ma quỷ trong khi phải đối mặt với chính anh trai của mình. Đặc tính thiêng liêng của Hơi thở của Mặt trời là lý do tại sao Kamado Tanjiro có một nét nổi bật giống Yoriichi, mặc dù cả hai không có bất kỳ mối quan hệ huyết thống. Tokito Muichiro là duy nhất người mang huyết thống của Yoriichi; Hà Trụ (Mist Hashira) là hậu duệ của đứa trẻ mà Michikatsu Tsugikuni, anh trai sinh đôi của Yoriichi, đã bỏ lại khi trở thành Sát quỷ và sau đó trở thành một con quỷ.

Bài HOT 👉  Free Fire nghĩa tiếng việt là gì? Những thông tin cần biết

Khi Yoriichi còn là thành viên của Sát quỷ đội, ông đã giải cứu gia đình Kamado khỏi quỷ và trở thành người bạn thân thiết của họ. Sau khi thất bại trong trận đánh với Muzan và chứng kiến anh trai mình trở thành quỷ, ông đã đến thăm gia đình Kamado lần cuối. Trong thời gian ông ở đó, mẹ của Tanjiro, Suyako, mong muốn được nhìn thấy Hơi thở Mặt trời và cha của Tanjiro, Sumiyoshi, đã truyền lại kỷ niệm của ông về chúng khi Yoriichi thể hiện. Khi ông trao lại đôi Bông tai Hanafuda của mình, gia đình Kamado hiểu rằng họ sẽ không còn gặp lại ông nữa và họ đã thề truyền lại Hơi thở Mặt trời cho con cháu của mình, để đền đáp cho những gì ông đã làm cho họ.

Demon Slayer: Tsugikuni Yoriichi có liên quan đến Tanjiro không?

Có vẻ như không có gì khác biệt ngoài sự trùng hợp đơn giản khi những người đàn ông Kamado có mái tóc nâu vàng giống Yoriichi, và đôi bông tai Hanafuda mà họ truyền lại cho Tanjiro đúng là đôi mà Yoriichi đã từng đeo. Trong khi các Kamado truyền lại Hơi Thở Mặt Trời với độ chính xác gần như hoàn hảo, thì chỉ đến khi Tanjiro được sinh ra thì Ấn Diệt Quỷ mới xuất hiện.

Yoriichi và Tanjiro liên kết với nhau thông qua việc sử dụng Hơi thở của Mặt Trời. Tuy nhiên, Yoriichi đã qua đời lâu sau khi vợ và con mất đi, không để lại hậu duệ trực tiếp. Trong chương cuối của manga Demon Slayer, Yoriichi và gia đình đã được tái sinh và xuất hiện trong tình huống khi con cháu của Tanjiro đi học.

Bài HOT 👉  Những phó nháy có tâm lăn xả để chụp được ảnh đẹp: Điều chị em ao ước

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button