Giới thiệu

Về Style TV

Vào ngày 1/11/2008, StyleTV chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam, trở thành kênh truyền hình đầu tiên với nội dung xoay quanh phong cách sống.

StyleTV được coi như một nguồn cung cấp tinh thần cho những người yêu thích thời trang, làm đẹp, dinh dưỡng, bài trí không gian sống và thông tin về sản phẩm, tiêu dùng. Mục tiêu chính của StyleTV là trang bị kiến thức để khán giả trở thành người tiêu dùng có phong cách.

Sau 5 năm phát sóng, StyleTV đã tạo dấu ấn trong lòng khán giả thông qua những chương trình tự sản xuất ấn tượng như “Một ngày cùng phong cách” và “Chúng tôi là một gia đình”. Ngoài ra, StyleTV cũng cung cấp các chương trình giải trí hấp dẫn như “Chuyện showbiz”, “Đẹp như sao” và “Top hot”.

StyleTV không ngừng nỗ lực để mang đến cho khán giả Việt một kênh truyền hình cập nhật và giới thiệu phong cách sống hiện đại và chất lượng. Trong tương lai, StyleTV sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều chương trình thú vị nhằm trở thành kênh truyền hình hàng đầu về phong cách sống tại Việt Nam.

Mô Tả Công Ty

STV Group (Công ty cổ phần truyền hình cáp STV) là một công ty truyền thông đa phương tiện, bao gồm các kênh truyền hình StyleTV, Info TV và kênh phát thanh Joy FM. Công ty cũng có đơn vị STV Production chuyên sản xuất chương trình truyền hình và phim điện ảnh, cùng với STV Digital sở hữu hệ thống truyền thông số.

Các cột mốc phát triển của STV Group

 • Ngày 03/06/2008: Công ty cổ phần truyền hình cáp STV – STV Group được thành lập.
 • Ngày 01/11/2008: StyleTV chính thức lên sóng truyền hình.
 • Năm 2013: STV Group nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu trong sản xuất các chương trình truyền hình, giải trí, và phim truyện được phát sóng trên VTV và HTV.
 • Năm 2015: STV Group sáp nhập và đầu tư phát triển kênh truyền hình InfoTV và kênh phát thanh JoyFM.
 • Năm 2016: Trong xu hướng phát triển của ngành công nghệ số, STV Group thành lập STV Digital, tập trung vào 3 mảng chính gồm trang thông tin điện tử Stylenews (chuyên về phong cách sống và chất lượng sống dành cho phụ nữ) và Infonews (kênh thông tin tổng hợp dành cho nam giới), cùng với hệ thống các kênh Youtube network (Style plus, Style kid, Style TV, I, Movie teaser channel) và các fanpage trên Facebook (STV fanpage, Kid fanpage, Style plus fanpage, Info plus fanpage).
 • Năm 2017: STV Group không chỉ là đơn vị sản xuất các chương trình truyền hình chất lượng, mà còn đầu tư vào lĩnh vực phim điện ảnh, giới thiệu bộ phim “Lời nguyền gia tộc” và chương trình truyền hình thực tế “I can do that” – lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tầm nhìn của STV Group

Trở thành tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Việt Nam và nằm trong top 5 công ty truyền thông lớn nhất vào năm 2020. Sứ mệnh của công ty là mang đến cho cộng đồng những giá trị phong cách và tinh thần. Các giá trị cốt lõi của STV Group là xây dựng văn hóa doanh nghiệp năng động, minh bạch, nhân văn và chuyên nghiệp, đồng thời. với việc thúc đẩy các hoạt động vì cộng đồng. STV Group cam kết mang đến trải nghiệm sau đối với cán bộ nhân viên:

 1. Được lắng nghe, tôn trọng, tự do phát triển sự sáng tạo và tư duy cá nhân.
 2. Trải nghiệm không khí làm việc vui vẻ nhưng năng động của một đội ngũ trẻ.
 3. Cơ chế lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh.

Đồng thời, STV Group áp đặt các nguyên tắc “3 không” đối với nhân viên:

 1. Không yêu cầu ăn mặc phức tạp, không cần cà vạt, áo có cổ hay sơ mi cứng nhắc.
 2. Không tạo khoảng cách cấp bậc, mà tất cả thành viên đều được tôn trọng, lắng nghe và khuyến khích đóng góp ý kiến.
 3. Không có sự ghen ghét hay cạnh tranh, không tạo ra rào cản cá nhân hoặc giữa các phòng ban.

Đối với khách hàng, STV Group cam kết mang đến:

 • Sự đa dạng về chương trình và nội dung truyền thông.
 • Sự sáng tạo và chất lượng cao trong sản xuất chương trình truyền hình và phim điện ảnh.
 • Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Tóm lại, STV Group đã trải qua quá trình hình thành và phát triển từ một công ty truyền hình cáp thành một tập đoàn truyền thông đa phương tiện hàng đầu Việt Nam. Công ty tập trung vào sứ mệnh mang lại cho cộng đồng những giá trị phong cách và tinh thần, và đồng thời xây dựng một văn hóa doanh nghiệp năng động, minh bạch và nhân văn.

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN HÌNH CÁP STV – (TP.HÀ NỘI)
 Mã số thuế0102768915-001
 Địa chỉ58 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diệnLê Đình Trọng
Ngoài ra Lê Đình Trọng còn đại diện các doanh nghiệp:CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH PR “CẤP LẠI MÃ SỐ DN TỪ ĐKKD SỐ: 0103003843 DO PHÒNG ĐKKD – SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI CẤP NGÀY 09/03/2004”CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN STYLE TVCÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN STYLE TV (NTNN)
 Điện thoại35147683-6
 Ngày hoạt động2008-11-24
 Quản lý bởiChi cục Thuế Quận Bình Thạnh
 Loại hình DNCông ty cổ phần ngoài NN
 Tình trạngĐang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CP TRUYỀN HÌNH CÁP STV

VP Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy

VP Hồ Chí Minh: 58 Huỳnh Mẫn Đạt, Bình Thạnh

Điện thoại: 04-377-12345 | 08-3514-7686

Fax: 04-377-11848 | 048-3514-7698

Tele : @kungfudj

Back to top button