Công Nghệ

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại

Gmail là một công cụ hữu ích cho việc gửi, nhận thư điện tử và lưu trữ dữ liệu quan trọng trong công việc. Trong trường hợp quên mật khẩu Gmail, chúng ta có thể khôi phục mật khẩu mà không cần sử dụng số điện thoại di động. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu chi tiết về cách lấy lại mật khẩu Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoạiLiệu có thể lấy mật khẩu Gmail khi mất số điện thoại?

1. [Giải đáp] Có thể lấy lại mật khẩu gmail khi mất số điện thoại không?

Nếu bạn quên hoặc mất số điện thoại đã đăng ký, bạn có thể lấy lại mật khẩu tài khoản bằng cách sử dụng dịch vụ khôi phục mật khẩu qua Gmail. Gmail khôi phục sẽ gửi cho bạn mail xác minh trong vòng 7 ngày để giúp bạn lấy lại mật khẩu hoặc quyền truy cập khi gặp vấn đề với tài khoản. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ thông báo bảo mật đến Gmail khôi phục khi có ai đó truy cập vào tài khoản Gmail mà không được bạn cho phép.

2. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại với 5 bước đơn giản

Để khôi phục mật khẩu Gmail khi không có số điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau. Lưu ý rằng hướng dẫn này áp dụng cả cho điện thoại iPhone và Android.

Bài HOT 👉  3 cách xoá dữ liệu ứng dụng trên iPhone lưu ngay khi cần

Bước đầu tiên, hãy nhấp vào liên kết được cung cấp. Tiếp theo, điền thông tin tài khoản Gmail của bạn vào ô “Email hoặc số điện thoại” và nhấn “Tiếp theo” để truy cập vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại với 5 bước đơn giản bao gồm: truy cập vào trang đăng nhập gmail, chọn Bạn nhập địa chỉ Gmail vào rồi nhấn “Tiếp theo”.

Bước này, màn hình sẽ chuyển sang phần nhập mật khẩu của Gmail. Tại đây, bạn chỉ cần nhấn vào “Quên mật khẩu?” Để tiếp tục. Bạn cũng có thể nhấn vào “Quên mật khẩu” trên màn hình.

Sau đó, hệ thống Google sẽ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu Gmail gần nhất mà bạn nhớ.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại với 5 bước đơn giản bao gồm: truy cập vào trang đăng nhập gmail, chọn Google yêu cầu bạn nhập mật khẩu Gmail gần nhất.

Ở đây, bạn nhấn vào “Thử phương pháp khác” sau đó, Google yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại đã đăng ký trên Gmail để nhận mã xác minh tài khoản. Nếu bạn đã quên hoặc không còn sở hữu số điện thoại đó, bạn nhấn vào “Tôi không có số điện thoại” để tiếp tục.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại với 5 bước đơn giản bao gồm: truy cập vào trang đăng nhập gmail, chọn Bạn nhấn vào “Thử cách khác” rồi chọn “Tôi không có điện thoại” để tiếp tục.

Màn hình hiện tại chuyển sang giao diện nhập Gmail khôi phục để nhận mã xác minh. Hãy nhập địa chỉ Gmail khôi phục và nhấn “Gửi” để hệ thống Google gửi mã xác minh tài khoản.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại với 5 bước đơn giản bao gồm: truy cập vào trang đăng nhập gmail, chọn Bạn nhập địa chỉ Gmail khôi phục rồi nhấn “Gửi” để tiếp tục.

Bạn kiểm tra Gmail khôi phục để lấy mã xác minh. Tiếp theo, bạn nhập mã xác minh rồi nhấn “Tiếp theo”.

Bài HOT 👉  Cấp cứu nhanh chóng laptop không có âm thanh

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại với 5 bước đơn giản bao gồm: truy cập vào trang đăng nhập gmail, chọn Bạn nhập mã xác minh vào rồi nhấn “Tiếp theo”.

Sau đó, Google sẽ gửi một đường liên kết vào Gmail để khôi phục trong vòng 48 giờ. Bạn có thể tạo mật khẩu mới cho tài khoản Gmail để tiếp tục đăng nhập và sử dụng bình thường.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu gmail không cần số điện thoại với 5 bước đơn giản bao gồm: truy cập vào trang đăng nhập gmail, chọn Google sẽ gửi liên kết về mail khôi phục để lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại.

3. Một số thắc mắc thường gặp

Khi bị mất số điện thoại, nhiều người dùng sẽ gặp những câu hỏi sau khi muốn khôi phục mật khẩu Gmail.

3.1. Lấy lại mật khẩu gmail không dùng số điện thoại và mail khôi phục được không?

Bạn sẽ có thể khôi phục mật khẩu Gmail nếu bạn đã lưu thông tin đăng nhập trên trình duyệt, ngay cả khi bạn không có email khôi phục và số điện thoại. Dưới đây là các bước để bạn khôi phục mật khẩu Gmail:

Hãy mở trình duyệt Chrome và nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của giao diện. Sau đó, chọn “Cài đặt” từ menu xuất hiện.

Có, bạn có thể lấy lại mật khẩu gmail mà không cần sử dụng số điện thoại và email khôi phục. Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác như câu hỏi bảo mật hoặc thông tin xác minh khác để khôi phục mật khẩu của mình.Bạn nhấn vào dấu ba chấm trên trình duyệt Chrome rồi chọn “Settings”.

Bạn kéo xuống phía dưới để tìm và nhấn vào “Autofill” sau đó chọn “Mật khẩu”.

Có, bạn có thể lấy lại mật khẩu gmail mà không cần sử dụng số điện thoại và email khôi phục. Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác như câu hỏi bảo mật hoặc thông tin xác minh khác để khôi phục mật khẩu của mình.Bạn nhấn vào mục “Password” trong phần “Autofill”.

Bạn nhấp vào biểu tượng hình con mắt bên cạnh tài khoản Gmail đã đăng nhập trên trình duyệt để xem mật khẩu đăng nhập.

Bài HOT 👉  Up Rom là gì? Khái niệm và cách Up rom điện thoại

Có, bạn có thể lấy lại mật khẩu gmail mà không cần sử dụng số điện thoại và email khôi phục. Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác như câu hỏi bảo mật hoặc thông tin xác minh khác để khôi phục mật khẩu của mình.Bạn nhấn vào biểu tượng con mắt để biết mật khẩu đăng nhập Gmail.

Nếu sau khi thử cách trên mà vẫn không thành công, có thể bạn cần tạo một tài khoản Gmail mới để sử dụng.

3.2. Xem mail khôi phục ở đâu?

Nếu chưa biết xem email khôi phục ở đâu, bạn có thể tham khảo phương pháp sau đây:

Cách 1: Trong bước 3, khi bạn chọn thử cách khác và nhập email khôi phục, hệ thống Google sẽ tự động hiển thị địa chỉ email khôi phục cho tài khoản của bạn.

– Cách 2: Bạn có thể thêm Gmail khôi phục để lấy lại tài khoản khi cần thiết với các bước sau:.

Để truy cập vào ứng dụng Gmail, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trái phía trên màn hình. Sau đó, kéo xuống dưới và chọn “Cài đặt”.

Tại phần “Tài khoản”, bạn bấm vào mục “Quản lý Tài khoản Google” sau đó chọn “Thông tin cá nhân”.

Trong tab “Thông tin cá nhân”, hãy nhấn vào “Email” và sau đó chọn “Thêm email khôi phục” để tiếp tục. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại để xác minh danh tính. Sau khi xác minh xong, hãy nhập địa chỉ Email khôi phục của bạn và nhấn “Tiếp theo”.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận tới địa chỉ Email khôi phục mà bạn đã cung cấp. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận để hoàn tất việc thêm Email khôi phục và tăng cường bảo mật tài khoản.

Bài HOT 👉  7 cách reset máy tính Win 7/8/10/11 về trạng thái ban đầu

3.3. Lấy lại mật khẩu gmail bằng Facebook được không?

Không thể lấy lại mật khẩu Gmail thông qua Facebook và ngược lại, vì hai tài khoản này không liên quan đến nhau. Tuy nhiên, bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook thông qua Gmail.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu Gmail một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi bạn không có số điện thoại hoặc đang sử dụng iPhone 14 Pro Max 512GB tím của mình.

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button