Tin Game

Là những ngày thấy lòng hoang hoải…

Là những ngày thấy lòng hoang hoải...

Arielsmiles.Wordpress.Com.

Những ngày muốn khám phá xa xôi cùng một người, thả hồn vào không gian trong lành, trải nghiệm những điều mà nhiều cô gái khác chỉ mơ ước… Ước muốn được thực hiện nhiều điều hơn nữa.

Trong những ngày này, ta mong muốn có thể tự thưởng thức, với niềm tin rằng mọi thứ sẽ công bằng cho tất cả, và rằng tình yêu, sự tôn trọng, sự giúp đỡ và sẻ chia sẽ sẽ được trao đến nhau từ trái tim thành thật.

Những ngày này, tâm trí trống rỗng. Đi học, đi làm nhưng không có ý định tham gia. Tiết học này, bài vở này, deadline này. Cầm bút lên, rồi đặt xuống. Mở máy lên, rồi nhìn màn hình. Lưỡng lự không biết nên chống lại hay từ bỏ.

Muốn rất nhiều nhưng không cần thiết phải làm gì. Muốn bỏ học, muốn nghỉ việc, muốn làm những điều mình thích. Nhưng âm nhạc lại đau đầu, phim chạy đã thấy nhàm chán, sách mới mở nhưng không muốn đọc. Có nhà nhưng không muốn quay trở về. Vậy thì, ta chỉ đơn giản đi! Nhưng không biết đi đâu và làm gì. Chỉ muốn hét lên, không hiểu tại sao lại như thế này!

Là những ngày thấy lòng hoang hoải...

Favim.

Là những ngày ước muốn xa lánh, muốn biến mất để không ai tìm thấy. Bạn bè, gia đình, người yêu. Mấy trăm người xung quanh như không tồn tại. Muốn nói điều gì đó, tìm kiếm danh bạ nhưng không biết nhắn tin cho ai. Muốn gặp ai đó, nhưng không thể kéo họ đến chỉ để… Không nói điều gì rõ ràng và có ý nghĩa? Và đột nhiên, cả thế giới trở nên im lặng. Chỉ còn mình mình.

Bài HOT 👉  Never give up nghĩa là gì? Mang nghĩa tích cực hay tiêu cực?

Những ngày cảm thấy lòng hoang hoải, thấy mình nhỏ bé và cô đơn. Thấy cuộc sống quá xa xôi và chìm đắm trong những thứ vụn vặt. Cảm nhận tình buồn mong manh và nhận ra thời gian trôi đi mà chưa thể trưởng thành. Cảm thấy người thân quá xa xôi và như đang trôi dạt giữa cuộc sống này…

Những ngày bất hạnh của tôi!

Là những ngày thấy lòng hoang hoải...

Tumblurgurleposts.Tumblr.Com.

Sau bao ngày dài trôi qua, tôi đã trải qua biết bao nhiêu trạng thái khác nhau. Trong cuộc sống bận rộn, trong cuộc sống đầy niềm vui. Có những ngày, tôi không làm gì cả hoặc làm những việc rất điên rồ. Ngồi trên xe bus, đi hết tới cuối bến, rồi quay đầu chỉ để cảm nhận hơi sương trong lòng, bước vào cổng trường rồi quay lại. Rồi tiếp tục hành trình kéo sương về, trong đầu suy nghĩ mãi không biết làm gì để kết thúc ngày.

Biết rõ bản thân đang trải qua những gì và mong muốn gì thì tuyệt vời! Lái xe để tìm một nơi hoang vu yên tĩnh, ngồi đó cho đến khi tối tăm, nhưng tâm trạng vẫn không được nhẹ nhõm. Khi về tối, lại lặng lẽ trước màn hình máy tính. Ở đâu đó, mọi người đang yêu nhau, chia sẻ niềm vui, tham gia tiệc tùng; Ở đâu đó, mọi người đang like và share mà không có biểu cảm nào trên khuôn mặt. Đeo tai nghe, lê la chuyện trò với những người vẫn còn thức. Đến khuya, chỉ khi nước mắt lăn dài một cách khó khăn, nhưng vẫn không rõ vì điều gì. Đi ngủ rạng sáng, khi không ai còn thức, hoặc khi đã mệt lả người.

Bài HOT 👉  Đây là cách các đạo diễn tạo ra những cảnh quay one-shot ấn tượng nhất trong loạt bom tấn đình đám thế giới

Là những ngày thấy lòng hoang hoải...

Rebloggy.

Chúng ta thường dũng cảm đối mặt với những thảm họa khủng khiếp, nhưng lại để những thứ nhỏ nhặt làm cho chúng ta khổ sở. Nhiều lúc ta tự hỏi, tuổi trẻ này, tại sao lại có nhiều u buồn đến vậy? Bước chân vào cuộc sống, nhưng cuộc sống thì quá rộng lớn phải không? Học hành, công việc, gia đình, bạn bè, tình yêu. Tất cả đều có thể là những gánh nặng vô hình quấn lấy chúng ta, ngày càng trói buộc chặt! Tất cả đều có thể biến thành những nỗi đau không tên, mà “thế hệ của những tách trà” thì lại dễ vỡ. Tuổi trẻ có thể rất vui, và cũng rất buồn. Tuổi trẻ có thể rất sôi nổi, và cũng rất nhàm chán. Tuổi trẻ là những ngày tháng sáng rực, và cũng chuyển sang xám xịt sau vài ngày.

Nhưng, đừng cố gắng đấu tranh trong những ngày không vui như vậy!

Giả vờ như đang bận rộn, đang sống vội vàng, không còn thời gian để suy nghĩ lạc quan – điều đó chỉ là cách trốn tránh. Tìm cách lãng quên nỗi buồn trong những khoảnh khắc vui tạm thời – nhưng nỗi buồn chỉ càng sâu thêm. Đừng cố gắng đấu tranh, hãy chấp nhận những ngày như vậy! Chấp nhận rằng tâm trạng đang rất tồi tệ; chấp nhận rằng hôm nay tôi buồn bã, tôi điên cuồng, tôi ngớ ngẩn; chấp nhận những ngày u ám bất ngờ của tuổi trẻ.

Bài HOT 👉  Enjoy cái moment là gì? Truy tìm nguồn gốc của hot trend facebook

Là những ngày thấy lòng hoang hoải...

Giphy.

Hãy để qua mặt những việc vụn vặt vô nghĩa, hãy làm theo ý thích hoặc không làm gì cả, hãy ở một mình hoặc ngồi im lặng bên ai đó trong một khoảng thời gian dài, hãy đi xa và trở về. Hãy tin rằng, không có gì quá nghiêm trọng khi trái tim vẫn biết lo lắng, biết buồn, biết đau, biết im lặng vì những nỗi niềm nào đó, vào một ngày nào đó mà nổi lên.

Tuổi trẻ không nên buồn phiền như vậy. Hãy chỉ biết cảm xúc của mình. Tìm vui và quên không phải là việc chính đáng. Tôi đã không biết nói gì trước những nỗi buồn của người khác và chính mình. Cố vẫy vùng và kềm nén chỉ làm sâu thêm nỗi đau. Vậy thì hãy buồn và khóc cho hết ngày, sau đó hãy dứt. Không biết buồn sẽ không thể thưởng thức niềm vui trọn vẹn. Không nắm bắt được cảm xúc của mình, cũng không thể làm những điều to lớn cho người khác.

Là những ngày thấy lòng hoang hoải...

Happyquotestumblr.Blogspot.Com.

Có những ngày như vậy. Có những khi thật cần một lời chăm sóc, một nắm tay, một cái ôm, một người ở bên cạnh. Và có những lúc ta phải đơn độc, chỉ một mình. Màu xám ấy có thể đến với bất kỳ ai. Và những người trẻ ấy, mỗi người một phong cách. Đi uống cafe, xem phim, tham gia tiệc tùng, ra quán bar. Nói chuyện với mèo, viết ghi chú cho riêng mình, thưởng thức kem, hát mừng, cuộn trong chăn sớm. Hoặc chỉ đơn giản là không làm gì cả.

Bài HOT 👉  Full code Honkai: Star Rail mới nhất 7/2023, cách nhập code

Có giông bão trong lòng mỗi người và mỗi người đã tìm cách riêng để tránh hoặc vượt qua. Nhưng nếu được lựa chọn lại, hãy tránh quay lưng với nỗi buồn và quay lại bản thân. Bởi vì tuổi trẻ có thể rất vui, rất buồn, rất nhiệt huyết và rất nhàm chán. Tuổi trẻ là thời gian sáng rực, nhưng cũng có thể trở nên u ám. Vì chỉ khi trải qua những ngày mưa, chúng ta mới thấy sự đáng yêu của những ngày nắng…

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button