Tin Game

Giải Thích: Thuật ngữ max ping được hiểu như thế nào? – Mindovermetal Việt Nam

Max ping là gì?

Khi nhắc đến max ping, nhiều người nghĩ ngay đến việc không thể chơi game do ping cao. Tuy nhiên, max ping trong LMHT không có ý nghĩa đó. Thực tế, max ping được sử dụng để chỉ những pha xử lý tuyệt vời và không thể làm tốt hơn trong những trường hợp như:

Có khả năng gây ra sát thương tối đa và tiêu diệt kẻ địch trong các cuộc chiến.- Sử dụng các chiêu thức với độ chính xác tuyệt đối ở khoảng cách rất xa.- Sử dụng kỹ năng diện rộng để tấn công nhiều tướng địch cùng một lúc.- Linh hoạt né tránh các chiêu thức của đối thủ một cách khéo léo.- Có thể đối đầu với từ hai kẻ địch trở lên.

Thực hiện những pha tấn công hiệu quả và đạt được nhiều mục đích.

– Hạ gục đối phương dù đang ở thực trạng bất lợi hơn. Max ping là một thông số trong mạng máy tính, nó cho biết thời gian mà một gói dữ liệu mất để đi từ máy tính của bạn đến một máy chủ và quay trở lại.Trong khi đó, max ping cũng là một khái niệm được sử dụng rất nhiều trong những tựa game như MU Online hay Đế Chế. Theo đó, max ping có nghĩa là công nghệ tiên tiến hay khu công trình được tăng cấp lên mức tối đa. Trong khi đó, ở MU Online thì là tối ưu hóa những chỉ số của nhân vật và tận dụng tối đa những yếu tố tác động ảnh hưởng sức mạnh nhân vật để ngày càng tăng những chỉ số lên mức cao nhất. Max ping là một thông số trong mạng máy tính, nó cho biết thời gian mà một gói dữ liệu mất để đi từ máy tính của bạn đến một máy chủ và quay trở lại. Như vậy, định nghĩa max ping trong LMHT lại có được hiểu theo một cách tương quan khá nhiều đến kĩ năng của game thủ. Trong khi đó, trong MU Onlien thì max ping lại được hiểu là việc ngày càng tăng chỉ số của nhân vật còn Đế Chế thì lại tương quan đến những khu công trình và công nghệ tiên tiến.

Bài HOT 👉  Thu âm quảng cáo (voice acting, voice over) là gì?

Làm sao để thực hiện những pha xử lý max ping trong LMHT?

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button