Tin Game

Naruto: Thuấn Thân và những điều cần biết về thuật giúp ninja “dịch chuyển tức thời”

Naruto: Thuấn Thân và những điều cần biết về thuật giúp ninja

Shunshin no jutsu.

Thuật Thuấn có bí quyết riêng để tăng cường cơ thể bằng cách sử dụng chakra. Điều này giúp cho cơ thể có khả năng di chuyển với tốc độ cực cao. Số lượng chakra cần thiết để thực hiện thuật này sẽ phụ thuộc vào khoảng cách và độ cao giữa người sử dụng và điểm đến.

Tận dụng bản chất của thuật này, Raikage đệ Tứ đã kết hợp thuật Thuấn Thân với Lôi Khải (Áo Giáp Sét, một thuật cường hóa cơ thể) để né tránh Amaterasu trong nháy mắt. Đối với Raikage đệ Tam, khi sử dụng thuật này, ông trông giống như một tia sét xuất hiện và biến mất nhanh chóng khắp nơi, cho phép ông né tránh Rasenshuriken đến hai lần nhờ vào tốc độ vượt trội của thuật.

Naruto: Thuấn Thân và những điều cần biết về thuật giúp ninja

Đồng minh của Raikage.

Để tăng hiệu quả khi sử dụng Thuấn Thân, người dùng cần xem xét các phương pháp để lừa mắt đối thủ. Vì vậy, các làng ninja đã phát triển các phiên bản Thuấn Thân khác nhau, tất cả đều bao gồm các yếu tố khác ngoài việc di chuyển.

Yếu tố phụ trợ này thường là một số vật thể được sử dụng để lạc hướng kẻ thù, ví dụ như lá cây hoặc cát. Gaara sử dụng Sa Thuấn Thân (砂瞬身, Suna-Shunshin) để che giấu bản thân bằng cát; trong Shikamaru Hiden, Sai sử dụng mực để tạo thành Mặc Thuấn Thân (墨霞瞬身, Sumigasumi-Shunshin); các ninja khác thì có Sương Thuấn Thân (霧瞬身, Kiri-Shunshin, sử dụng sương mù), Thủy Thuấn Thân (水瞬身, Mizu-Shunshin, sử dụng nước), và Mộc Diệp Thuấn Thân (木ノ葉瞬身, Konoha-Shunshin, sử dụng lá).

Bài HOT 👉  Leak là gì? Hướng dẫn kiểm tra Leak trong Facebook

Naruto: Thuấn Thân và những điều cần biết về thuật giúp ninja

Thuấn thân kết hợp Hỏa Độn.

Mặc dù kỹ thuật Thuấn thân rất phổ biến đối với hầu hết nhẫn giả, nhưng Shisui đã sử dụng nó một cách tối đa và được tôn vinh với danh hiệu “Thuấn Thân Shisui” (Shunshin no Shisui). Khi sử dụng kỹ thuật này, Shisui có thể biến mất mà không để lại bất kỳ dấu vết nào khi phòng thủ. Và khi tấn công, Thuấn Thân của Shisui cũng không khác gì kỹ thuật Ảnh Phân Thân.

Naruto: Thuấn Thân và những điều cần biết về thuật giúp ninja

Shisui đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật Thuấn Thân từ khi anh còn rất trẻ.

Trong bộ phim Naruto Shippuden: The Will Of Fire, còn có một Huyết Kế Giới Hạn được gọi là Jinton (Tấn Độn.). Hiruko đã dùng kỹ thuật này để di chuyển với tốc độ bằng với di chuyển tức thì, để tấn công đối thủ ở nhiều góc độ một cách nhanh chóng và né tránh được đòn phản công của địch. Với những nhẫn giả chuyên sử dụng taijutsu (thể thuật), Tấn Độn. thực sự là một kỹ thuật rất hiệu quả nếu không quá khó để sở hữu.

Naruto: Thuấn Thân và những điều cần biết về thuật giúp ninja

Tấn Độn.

Trong trò chơi, Thuấn thân thuật trở thành một kỹ năng cơ bản mà tất cả các nhẫn giả đều có thể thực hiện. Khác với suy nghĩ của những người không quen với game, hiệu ứng di chuyển – biến mất trong trò chơi không chỉ đơn giản là di chuyển, mà chính là Thuấn thân. Không chỉ xuất hiện trong Naruto, Thuấn thân thuật cũng được sử dụng bởi tất cả các nhẫn giả trong các tác phẩm khác.

Bài HOT 👉  Lag là gì? Cách khắc phục tình trạng lag

Thuấn Thân thuật là một loại kỹ năng đa năng, có khả năng tấn công và rút lui một cách linh hoạt và hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau.

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button