Tin Game

NTR là gì? Thể loại khó nhai của thế giới anime

NTR là gì?

NTR là viết tắt của

Nguyên tắc chung của thể loại anime này là nhân vật chính, hay còn gọi là Main, thường bị người khác hoặc các nhân vật phụ khác đoạt mất người yêu của mình.

Trong tiếng Nhật, viết tắt NTR đề cập đến thể loại Netorare (寝取られ). Thể loại này thường thu hút một số người xem nhưng cũng gây khó chịu vì tình tiết phức tạp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sở thích cá nhân, vẫn có một số người hâm mộ NTR.

Tác giả bộ anime mong muốn gửi tới người xem tâm trạng phẫn nộ và căm hận khi người mà họ đã luôn bên cạnh và chăm sóc trước đây lại bị phản bội bởi người khác. Những nhân vật phụ thường chiếm đoạt người yêu của nhân vật chính và có mối quan hệ gần gũi, làm cho nhân vật chính cảm thấy đau đớn và căm hận hơn.

Một bộ truyện NTR thành công là khi mang đến cảm xúc sâu sắc cho người xem, khiến họ cảm nhận được nỗi đau và sự căm hận đó. Người xem anime NTR như được sống trong tâm trí nhân vật chính, mỗi lần xem càng thấy hấp dẫn thì đó mới là một bộ NTR hoàn hảo.

Phân loại NTR

Phân loại NTR là việc phân nhóm các chất thuốc theo cơ chế tác động vào hệ thần kinh trung ương và hệ thần kinh tự động, giúp xác định các thuốc có tác dụng thần kinh trung ương hoặc thần kinh tự động.

NTR anime theo phân loại thành 3 thể loại:

Người đàn bà mà nhân vật chính yêu thương vẫn bị người khác tấn công một cách bắt buộc. Điều này khiến người phụ nữ bị mất đi khỏi nhân vật chính mà cô không mong muốn.

Bài HOT 👉  Profile Chi Pu: Xuất thân từ gia đình tri thức nghiêm khắc, tiếp xúc với âm nhạc khi còn nhỏ

Nhân vật chính đối mặt với việc người yêu của mình bị tấn công hoặc bị hành động xấu, nhưng sau đó phát hiện mình có tình cảm với nhân vật phụ gây ra những hành vi xấu đó. Trong nhiều trường hợp, người yêu này còn hợp tác với nhân vật phụ và hãm hại người chính.

Nhân vật chính bị phản bội vì người yêu tự nguyện đi theo nhân vật phụ.

Những bộ NTR nổi tiếng

Nếu bạn cảm thấy quan tâm đến thể loại này, dưới đây là 2 bộ anime NTR khá thú vị và lôi cuốn mà bạn nên thử xem qua.

Hương thơm của cô dâu ~ Đánh cắp, bị đánh cắp, và bị chiếm đoạt.

Kikokugai – Người giết mạng điện tử.

Bạn đã hiểu ý nghĩa của NTR chưa? Hy vọng bài viết này đã hữu ích cho bạn!

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button