Tin Game

Tại sao Hải Tú lại bị gọi là em gái Trà xanh?

Sự việc nóng bắt đầu từ câu chuyện Thiều Bảo Trâm đăng lên Instagram trong đêm tối hôm qua. Cô đã tụ tập cùng bạn bè và chia sẻ một chiếc bánh kem có viết chữ “Be happy sister” (Tạm dịch: “Hãy vui vẻ lên chị gái”). Nhóm bạn của cô đã chia sẻ lại câu chuyện này và cổ vũ cô nhiều hơn. Đáng chú ý là hotgirl Xoài Non đã nhắc đến nhân vật “Trà xanh” là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình cảm khiến Thiều Bảo Trâm cảm thấy buồn. Sau khi “điều tra” và đọc hàng loạt nhận xét trên Facebook, nhiều người đã nhận ra rằng nhân vật “Trà xanh” có thể là Hải Tú, một tài năng đang làm việc tại công ty của Sơn Tùng M-TP.

Thiều Bảo Trâm đã ngừng theo dõi Sơn Tùng M-TP với ý đồ chia tay.
Thiều Bảo Trâm unfollow Sơn Tùng M-TP ẩn ý đã chia tay
Đây là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm
Đây là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm “dứt áo ra đi” với Sơn Tùng sau hơn 7 năm yêu nhau?!

Dù đã nhận ra ai là nhân vật “Trà xanh”, khán giả vẫn tò mò về ý nghĩa của “Trà xanh” mà được nhắc đến nhiều như vậy. Được biết, “Trà xanh” là thuật ngữ được cộng đồng mạng Trung Quốc sử dụng để chỉ những cô gái có vẻ ngoài trong trẻo nhưng thực chất lại độc ác. Những cô gái “Trà xanh” thường dùng sự ngây thơ và chân thành giả tạo của mình để tiếp cận những người đàn ông đã có người yêu. Họ thường là những cô gái có tính toan tính và âm mưu nuôi giấc mơ “đạp chậu cướp bông” mà không sợ bị xem xấu.

Hải Tú được coi là
Hải Tú bị xem là “Cô gái Trà Xanh” trong chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm
Hải Tú được coi là
Hải Tú bị fan thành lập nhóm chống lại ngay sau khi lan truyền tin đồn là người gây can ngăn trong mối quan hệ tình cảm của người khác.
Hải Tú bị fan lập group anti ngay sau khi rộ lên tin đồn là kẻ thứ 3 chen ngang chuyện tình cảm người khác

Theo quan điểm của cộng đồng mạng, những cô gái được biết đến với biệt danh “Trà xanh” thậm chí còn có khả năng vượt trội hơn cả “Tuesday”. Lý do là bởi vì họ không lấy làm việc đáng ngại khi cướp người yêu của người khác, mà thay vào đó, họ tỏ ra thông minh và tinh tế hơn rất nhiều. Những động tác nhẹ nhàng, sự chịu đựng và tính yếu đuối của họ sẽ khiến cho trái tim người con trai dễ lòng. Đồng thời, “Trà xanh” cũng sẽ tìm cách đưa vào tai của chàng trai những tin tức tiêu cực về người yêu của anh ta, nhằm làm cho anh ta mất lòng và từ bỏ sớm. Mối quan hệ mà “Trà xanh” can thiệp có thể gần như tan vỡ và khó có thể hàn gắn lại.

Bài HOT 👉  Spoil là gì? Spoil phim là gì?
Cô gái
Cô gái “Trà Xanh” được cho là có vẻ ngoài thuần khiết nhưng bên trong đầy mưu mô
Cô gái
Cô gái
Những cô gái
Những cô gái “Trà xanh” được xem là “cấp cao” hơn cả Tuesday vì có cả 1 “nghệ thuật” cướp người yêu của người khác

Nếu câu chuyện đường ai nấy đi của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP là bởi sự xuất hiện của “Trà xanh”, thì cô nàng Hải Tú gần như nằm trong tầm ngắm. Từ khi debut dưới mái nhà M-TP, Hải Tú đã không ít lần đăng ảnh tung “hint” với Sơn Tùng. Không chỉ chọn màu ảnh và góc chụp giống như khuôn, Hải Tú còn diện áo đôi với “Sếp”, khiến fan bàn tán xôn xao. Sự việc đang là tâm điểm trên các diễn đàn showbiz từ tối qua đến giờ.

Gần đây, Hải Tú và Sơn Tùng mặc cùng chiếc áo.
Hải Tú diện áo đôi với Sơn Tùng mới đây
Hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm có ám chỉ rằng Hải Tú có phải là
Liệu Hải Tú có phải là “Cô gái Trà xanh” mà hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm ám chỉ

T.D.

Ảnh: FBNV.

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button