Tin Game

Thất sủng là gì? hiểu thêm văn hóa Việt – Từ điển Tiếng Việt

Bài viết liên quan: Thất sủng là gì

thất sủng – Wiktionary tiếng Việt

that sung la gi hieu them van hoa viet tu dien tieng viet 474626

Bị lãng quên (Cũ). Không còn nhận được sự yêu mến và sự tin tưởng từ người có quyền lực. Quan chức bị bỏ quên. Bị loại bỏ. Tham khảo “bị lãng quên”. Hồ Ngọc Đức, Dự án Từ điển tiếng Việt miễn phí (chi tiết). Thể loại: Hạng mục.

“thất sủng” là gì? Nghĩa của từ thất sủng trong tiếng Việt. Từ điển …

“Thất sủng” có nghĩa là không còn được người bề trên yêu mến, tin dùng nữa. Từ “thất sủng” đã cũ và được sử dụng trong từ điển Việt-Việt. Viên quan thất sủng hoặc bị thất sủng có nghĩa là mất đi sự ủng hộ từ người có quyền lực.

Thất sủng là gì, Nghĩa của từ Thất sủng | Từ điển Việt – Việt

Thất sủng Động từ (Từ cũ) không còn được người bề trên yêu mến, tin dùng nữa hoàng hậu bị thất sủng Các từ tiếp theo Thất tha thất thểu như thất thểu (nhưng ý nhấn mạnh hơn). Thất thanh Tính từ (kêu,.Output: Hoàng hậu đã mất đi sự yêu mến và sự tin tưởng từ người bề trên, bị đánh giá thấp. Sự thất sủng của hoàng hậu càng trở nên đáng tiếc hơn, với sự thất thểu và thất tha. Sự thất thanh của hoàng hậu càng được nhấn mạnh, khi người ta nghe thấy tiếng than khóc.

thất sủng nghĩa là gì|Ý nghĩa của từ thất sủng

Nghĩa của “thất sủng” là không còn được người bề trên yêu mến, tin dùng nữa. Viên quan bị thất sủng và đang tìm kiếm thông tin liên quan. Các từ phát âm và đánh vần giống như “thất sủng”.

Bài HOT 👉  Tạp chí Đáng Nhớ

Sủng Là Gì ? Đọc Ngôn Tình Nhất Định Phải Biết! Các Thuật Ngữ Thường …

Dec 18, 2021Hiện nay, để tăng thêm sự hấp dẫn và thú vị, truyện ngôn tình sủng thường kết hợp với ngôn tình SẮC (dòng truyện có thêm yếu tố cảnh nóng) để làm cho người đọc thêm phần hứng thú. Đương nhiên truyệ

Sủng Thụ Là Gì Cùng Tìm Hiểu Hỗ Sủng Là Gì, Đam Mỹ Sủng Thụ Là Gì Và …

Người tiếp nhận: thụ.

Truyện ngược là gì, sủng là gì? Đọc ngôn tình nhất định phải biết!

Truyện ngược và sủng là hai khái niệm mà nhiều người quan tâm. Truyện ngôn tình thường được tạo ra để hướng đến đối tượng là những người trẻ tuổi, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 30. Cốt truyện của những tác phẩm này thường xoay quanh các mối quan hệ tình cảm.

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button