Công Nghệ

Cách kiểm tra thời lượng pin AirPods Pro chính xác nhất

AirPods và AirPods Pro là những tai nghe không dây Bluetooth đến từ hãng Apple, đang được rất nhiều người dùng săn đón hiện nay. Một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm là thời gian sử dụng của AirPods và AirPods Pro, liệu chúng có thể hoạt động trong bao lâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp kiểm tra thời lượng pin cho AirPods Pro một cách chính xác nhất.

Cách kiểm tra thời lượng pin AirPods Pro chính xác nhất

Phương pháp kiểm tra thời gian sử dụng pin của AirPods Pro chính xác.

1. Kiểm tra thời lượng pin AirPods Pro trên iPhone

Cách kiểm tra thời lượng pin AirPods Pro trên Android rất dễ dàng. Đơn giản bạn chỉ cần kết nối AirPods với điện thoại iPhone qua bluetooth, sau đó mở nắp hộp sạc và đặt gần iPhone. Khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy thời lượng pin của cả hộp sạc và tai nghe được hiển thị trên màn hình.

Bạn có thể kiểm tra thời lượng pin của AirPods Pro trên iPhone bằng cách mở ứng dụng Settings, sau đó chọn mục Bluetooth và tìm thiết bị AirPods Pro. Sau khi kết nối, thông tin về thời lượng pin sẽ được hiển thị trên màn hình.

Sử dụng iPhone kiểm tra mức pin của AirPods.

Đảm bảo tai nghe được đặt vào hộp sạc để màn hình hiển thị tỷ lệ pin.

2. Cách kiểm tra pin AirPods trên Android

Đối với điện thoại Android, mặc dù AirPods vẫn có thể ghép đôi, nhưng một số tính năng sẽ bị giới hạn, bao gồm khả năng hiển thị pin của tai nghe. Do đó, để kiểm tra pin AirPods trên Android, bạn cần sử dụng một ứng dụng từ bên thứ ba. Cách thực hiện như sau:.

Bài HOT 👉  Hướng dẫn cách xóa phông ảnh trên iPhone ĐƠN GIẢN NHẤT

Hãy tải ứng dụng AirBattery và sau đó kết nối điện thoại Android với AirPods của bạn. Sau đó, hãy mở nắp hộp AirPods để màn hình hiển thị thông tin về pin của hộp sạc và tai nghe.

Cách kiểm tra pin AirPods trên Android là bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My Device hoặc các ứng dụng hỗ trợ kiểm tra pin như AirBattery để biết tỷ lệ pin còn lại của tai nghe AirPods trên thiết bị Android của bạn.

Cách kiểm tra pin AirPods trên hệ điều hành Android.

3. Kiểm tra pin AirPods qua Apple Watch

Có thể bạn đã biết rằng bạn có thể kiểm tra pin AirPods dễ dàng qua các thiết bị trong “hệ sinh thái Apple” có khả năng ghép đôi với tai nghe AirPods, bao gồm cả Apple Watch. Vậy làm thế nào để xem pin AirPods trên Apple Watch?

Đầu tiên, bạn cần ghép nối AirPods với Apple Watch.

Sau đó, truy cập vào bảng điều khiển của Apple Watch bằng cách vuốt màn hình từ phía dưới lên.

Khi nhấn vào biểu tượng phần trăm pin trên Trung tâm điều khiển, màn hình Apple Watch sẽ hiển thị thời lượng pin của từng bên tai nghe cũng như hộp sạc.

Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ pin của tai nghe AirPods thông qua Apple Watch để biết được mức pin còn lại và có cần sạc hay không.

Hướng dẫn đầy đủ xem pin AirPods trên Apple Watch.

≫> Xem thêm: Đầy đủ 5 phương pháp tắt nguồn điện thoại iPhone mà bạn nên biết.

4. Cách coi pin AirPods thông qua MacBook

Nếu bạn muốn sử dụng pin AirPods trên MacBook, bạn hoàn toàn có thể làm được. Hãy ghép đôi máy Mac với AirPods bằng cách mở nắp hộp AirPods và nhấp vào biểu tượng bluetooth trên thanh menu của máy tính. Sau khi kết nối thành công, bạn chỉ cần di chuột và nhấp vào biểu tượng bluetooth trên thanh menu để xem thời lượng pin.

Bài HOT 👉  Cách tạo file trên máy tính đơn giản, ai cũng làm được

Cách coi pin AirPods thông qua MacBook là thông qua việc mở ứng dụng Bluetooth trên MacBook, sau đó di chuyển đến phần Bluetooth trong cài đặt và chọn AirPods trong danh sách thiết bị đã được kết nối. Sau đó, bạn có thể xem thông tin về mức pin còn lại trên AirPods thông qua MacBook.

Sử dụng pin AirPods thông qua MacBook.

5. Nhờ Siri xem thời lượng pin của AirPods

Có một cách đơn giản hơn, ít thao tác hơn để kiểm tra thời lượng pin của tai nghe bluetooth AirPods, đó là nhờ đến sự trợ giúp của Siri. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã kết nối với AirPods trước khi kiểm tra.

Bước đầu tiên là kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng cách nói “Hey Siri”. Sau đó, bạn có thể sử dụng một trong hai câu lệnh sau: “AirPods Battery” hoặc “What’s AirPods battery level?”. Siri sẽ trả lời về mức pin hiện tại của AirPods và hiển thị câu trả lời dưới dạng văn bản trên màn hình.

Nhờ Siri xem thời lượng pin của AirPods để tôi biết được mức độ sạc còn lại của tai nghe không dây này.

Sử dụng Siri để kiểm tra độ sạc của tai nghe AirPods.

≫> Xem thêm: Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Android, iPhone rất dễ dàng.

6. Cách kiểm tra pin AirPods dựa vào đèn hộp sạc

Nếu bạn không có thiết bị khác để kiểm tra phần trăm pin của AirPods, bạn có thể dựa vào đèn thông báo trên hộp sạc. Khi bạn mở nắp hộp, đèn LED sẽ sáng. Kiểm tra màu sáng của đèn. Nếu đèn LED sáng màu xanh, tai nghe vẫn còn pin hoặc pin trên 50%. Nếu pin dưới mức này, đèn sẽ chuyển sang màu hổ phách.

Bạn có thể kiểm tra pin của AirPods dựa vào đèn trên hộp sạc. Khi bạn mở nắp hộp sạc và đặt AirPods vào, đèn trên hộp sạc sẽ cho biết mức pin hiện tại của tai nghe.

Nhìn đèn LED thông báo để biết tình trạng pin của tai nghe AirPods.

≫> Xem thêm: iPhone nhanh hết pin: Nguyên nhân và cách giới hạn iPhone tụt pin nhanh “đáng kinh ngạc”.

Bài HOT 👉  9 Cách khắc phục điện thoại iPhone không kết nối được wifi

Dưới đây là một số phương pháp đơn giản và chính xác nhất để kiểm tra thời lượng pin của AirPods và AirPods Pro mà Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ hữu ích cho bạn!

Xem thêm các mẫu iPhone đang được ưa chuộng tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn.

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button