Tin Game

Ý nghĩa thật sự đằng sau tên gọi của One Piece, phải chăng nó chỉ là “một mẩu” trong kho báu mà thôi

Ý nghĩa thật sự đằng sau tên gọi của One Piece, phải chăng nó chỉ là

Dựa theo những lời của Roger, có thể thấy kho báu này làm cho những người săn lùng phải bật ngửa vì cái kết bất ngờ. Sau 800 năm, chưa ai đặt chân lên hòn đảo này. Roger đã gọi đảo này là Laugh Tale (Câu chuyện cười) và sau cuộc hành trình của mình, ông trở thành Vua hải tặc và đặt tên cho kho báu mà ông tìm ra là One Piece.

Tuy nhiên, liệu có ai tò mò về sự tồn tại của một kho báu hùng vĩ mang tên One Piece không? Có lẽ điều này phải có một lý do đặc biệt, khiến mọi người quyết định đặt cho nó một cái tên đặc biệt như vậy. Có thể nó mang một ý nghĩa nào đó, giống như việc Roger đã đặt tên cho hòn đảo là Laugh Tale.

Ý nghĩa thật sự đằng sau tên gọi của One Piece, phải chăng nó chỉ là

Như chúng ta đã biết, gần đây đã xuất hiện một số dấu hiệu cho thấy cuộc hành trình cuối cùng của Roger không hoàn thành việc tìm kiếm kho báu của Joy Boy, vì ông đã đến quá sớm. Theo lời tiên tri, sẽ có hai vị vua mới xuất hiện và là người kế thừa di sản của Joy Boy.

Có lẽ vì vậy mà mọi người gọi kho báu này là “một mẩu”. Đối với họ, kho báu mà Roger khám phá chỉ là một phần trong câu chuyện vô tận của thế giới hải tặc. Và sẽ còn rất nhiều One Piece khác, mỗi “mẩu” sẽ chứa một phần của một tấm bản đồ khổng lồ dẫn tới kho báu thật sự.

Bài HOT 👉  Hakuna matata là gì? Ý nghĩa câu nói này trong cuộc sống là gì?

Ý nghĩa thật sự đằng sau tên gọi của One Piece, phải chăng nó chỉ là

Đây cũng là một giả thuyết khá hợp lý vì cái tên One Piece mà Oda đã đặt. Tuy nhiên, với các fan, tin này không hề vui chút nào vì sau gần 1000 chương truyện, “mẩu” đầu tiên vẫn là một bí ẩn. Chưa rõ “mẩu” tiếp theo sẽ ra sao, cộng thêm việc tìm kho báu chính sau khi ghép các mẩu, chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian. Không biết fan hâm mộ phải đợi đến bao giờ!

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button