Tin Game

6 huyết kế giới hạn hiếm và mạnh nhất trong Naruto

Dưới đây là 6 kỹ năng giới hạn hiếm và mạnh nhất trong Naruto. Hãy cùng GameK xem lại nhé!

Cát sắt của Kazekage thứ ba.

6 huyết kế giới hạn hiếm và mạnh nhất trong Naruto

Sau khi Kazekage đệ tam của làng Cát qua đời, ta nghĩ rằng sẽ không còn chứng kiến sức mạnh huyết kế giới hạn này nữa. Nhưng trong Boruto, chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện của một nhân vật mới, Shinki, con trai nuôi của Gaara, người có khả năng điều khiển loại cát này.

Iron Sand, hay còn gọi là Cát sắt, không thể phủ nhận là một trong những Huyết kế giới hạn hiếm nhất, và thậm chí còn mạnh hơn cả Cát thông thường. Điều này có thể dễ dàng nhận ra chỉ bằng cách quan sát màn thể hiện của Shinki trong Boruto.

Sự mạnh mẽ của Hashirama.

6 huyết kế giới hạn hiếm và mạnh nhất trong Naruto

Hashirama đệ nhất Hokage là một trong những ninja mạnh nhất trong thế giới Naruto. Ông sở hữu một huyết kế độc đáo được gọi là Mộc độn (Mokuton), không ai khác có thể có được huyết kế mạnh mẽ này. Tuy nhiên, Madara và Yamato cũng có thể sử dụng Mokuton nhưng chỉ là nhờ ghép tế bào Hashirama vào cơ thể của họ, không phải tự nhiên có huyết kế giới hạn này.

Băng đệm của Haku.

6 huyết kế giới hạn hiếm và mạnh nhất trong Naruto

Kĩ năng Băng Độn (Hyouton) là một huyết kế giới hạn cấp cao của gia tộc Yuki, cho phép tạo ra và điều khiển băng từ độ ẩm của không khí chỉ bằng suy nghĩ. Băng mà Haku tạo ra có thể chống lại được đòn tấn công của hệ lửa bằng cách chỉ chảy ít khi tiếp xúc với ngọn lửa của Sasuke.

Bài HOT 👉  Miss Fabulous International là gì?

Haku đã phát triển Băng của mình thành Ma Kính Băng Tinh, một thuật mạnh mẽ cho phép cậu tạo ra nhiều tấm gương bằng băng. Điều này rất hữu ích khi sử dụng làm lá chắn hoặc giam giữ đối thủ. Tuy nhiên, sau khi Haku qua đời, không có người dùng Hyouton nào khác xuất hiện trong Naruto.

Byakugan của gia đình Hyuuga.

6 huyết kế giới hạn hiếm và mạnh nhất trong Naruto

Huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuga, Byakugan, là một công cụ mạnh mẽ. Với đôi mắt mang màu trắng đặc trưng và không có đồng tử, người sở hữu Byakugan có thể nhìn thấy xa và rõ ràng hơn so với người bình thường. Khi ở trạng thái chiến đấu, những gân máu sẽ xuất hiện rõ ràng trên hai bên thái dương của người sở hữu Byakugan.

Đôi mắt Bạch nhãn mang theo những khả năng đặc biệt mà ai cũng ao ước như: Tầm nhìn cực kỳ sắc nét và rộng lớn (ngoại trừ một điểm “mù” ở gần đốt sống thứ nhất), khả năng nhìn xuyên qua mọi vật thể, nhìn thấy được tính chất chakra của đối thủ, bao gồm cả hệ thống luân chuyển và dòng chảy chakra, là chìa khóa để sử dụng Nhu quyền. Vì Byakugan mang đến nhiều sức mạnh và khả năng đặc biệt cho người sở hữu, nên các làng khác luôn cố gắng xâm nhập Konoha để tìm hiểu bí mật của đôi mắt này.

Mặt trăng của gia tộc Uchiha.

6 huyết kế giới hạn hiếm và mạnh nhất trong Naruto

Sharingan là một huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha, chỉ những thành viên có dòng máu Uchiha mới có thể sử dụng thuật này. Khi một người thức tỉnh được đôi mắt Sharingan, điều đó đồng nghĩa với việc người đó sẽ sở hữu những sức mạnh to lớn như khả năng nhìn thấy chakra, nhìn rõ các chiêu thức của đối phương bao gồm cả ảo thuật, thể thuật và nhẫn thuật, cũng như khả năng sao chép thuật và sử dụng ảo thuật thôi miên đối thủ.

Bài HOT 👉  [Học chụp ảnh] Posing - Tạo dáng: Nguyên tắc cơ bản & 6 bộ mẫu tạo dáng gợi ý

Có tổng cộng 3 cấp độ Sharingan, ai muốn đạt cấp độ cao nhất gọi là Mangekyou Sharingan phải trải qua cú sốc tinh thần khi chứng kiến người thân hi sinh. Tuy nhiên, dòng máu gia tộc Uchiha không thể giải thích tại sao Mangekyou Sharingan của mỗi nhân vật lại khác nhau.

Sharingan không chỉ là một trong những kỹ thuật mang tính biểu tượng nhất, mà còn là một trong những kỹ thuật mạnh mẽ nhất của Naruto.

Rinnegan.

6 huyết kế giới hạn hiếm và mạnh nhất trong Naruto

Rinnegan được thần tượng là một loại đồng thuật với khả năng tạo ra mọi loại nhẫn thuật, có thể coi là con mắt “vô địch” nhất trong Naruto.

Rinnegan không giống Sharingan và Byakugan, không cần kích hoạt mới có thể sử dụng, mà luôn ở trạng thái kích hoạt. Con mắt Rinnegan có màu tím nhạt, gồm 5 vòng tròn đồng tâm, với tâm là con ngươi có viền là một đường tròn, tổng cộng là 6 vòng. 6 vòng tượng trưng cho 6 niềm tin của Phật giáo, lần lượt là: Thiên, Nhân, Atula (tiếng Nhật: Shura), Nga Quỷ, Súc sanh, Địa ngục. Đặc biệt, các kỹ thuật khác nhau của Rinnegan phụ thuộc vào người dùng.

Lục đạo chân nhân, Nagato, Uchiha Obito, Uchiha Madara, Nagato là những người đã từng sở hữu “con mắt của chúa” này.

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button