Xã Hội

Lộ hình Ngọc Trinh & dàn mẫu Venus chụp cho ĐHCD10 giống hệt các “thiên thần” Victoria Secret

Ông trùm Venus tự hào chia sẻ: “Nếu mọi người nghĩ show Đêm Hội Chân Dài có nhiều điểm bắt chước Victoria”s Secret thì tôi thấy bình thường và còn chút tự hào. Ít ra show mình cũng giống một phần show nổi tiếng thế giới.”

Đêm Hội Chân Dài được phát xuất lần đầu tiên vào năm 2007. Người khởi phát ra Đêm Hội Chân Dài không phải ai xa lạ, chính là Vũ Khắc Tiệp – “ông trùm” của công tu người mẫu Venus. Được chú ý đến từ lần tổ chức thứ 3 (tức năm 2009), Đêm Hội Chân Dài là một trong những sự kiện được cho là hoạt động nổi bật của làng thời trang Việt Nam trong suốt vài năm trở lại đây.

Đến hẹn lại lên, vào thời gian này hàng năm cũng là lúc Đêm Hội Chân Dài rậm rịch quay trở lại. 2016 này đánh dấu 10 năm của Đêm Hội Chân Dài, được Vũ Khắc Tiệp đặt tên là “Big Bang”. Ekip của anh cũng đã chuẩn bị ra mắt những hình ảnh đầu tiên của Đêm Hội lần này, mà theo như anh tiết lộ, thì vừa được ghi hình tại Đảo quốc Singapore.
Những hình ảnh đầu tiên của Đêm Hội Chân Dài 10 với sự hiện diện của 7 người đẹp Venus, tất nhiên, ngôi sao sáng giá nhất chính là Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Trong hình ảnh vừa được thực hiện tại Singapore, các người đẹp như Ngọc Trinh, Lê Hà, Tường Vy… đều diện váy ren trắng tinh khôi nằm trong BST “Ren đối xứng” của NTK Chung Thanh Phong. “Ông trùm” chân dài Venus cũng khẳng định hình ảnh này sẽ là thiệp mời của Đêm Hội Chân Dài 10 diễn ra trong tháng sau.

Bài HOT 👉  Trịnh Sảng: Tổn thương và thành thật với trái tim của mình có gì là sai?

Có điều, hình ảnh thiệp mời này lại khá giống với bìa tạp chí Vogue mà trong đó, ngôi sao là những chân dài của Victoria”s Secret.
Hình thiệp mời của Đêm Hội Chân Dài 10 rất giống bìa tạp chí Vogue với sự hiện diện của các thiên thần Victoria”s Secret.

Đêm Hội Chân Dài luôn được xem như Victoria”s Secret Fashion Show “phiên bản Việt”. Ngay cả hình ảnh thiệp mời cũng trùng lặp đến khó tin. Lý giải việc này, anh Khắc Tiệp cho biết anh luôn cố gắng tìm tòi và học hỏi những điều thú vị từ show diễn quốc tế nhằm đúc kết tinh hoa cho Đêm Hội Chân Dài. Anh còn chia sẻ thêm: “Nếu mọi người nghĩ Đêm Hội Chân Dài có nhiều điểm bắt chước Victoria”s Secret thì tôi thấy bình thường và còn chút tự hào. Ít ra show mình cũng học hỏi được một phần của show nổi tiếng thế giới, ngay từ hình ảnh đến trang phục.

Một số hình ảnh hậu trường khác của buổi chụp nhằm quảng bá cho Đêm Hội Chân Dài 10 sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tới:


Ekip Venus qua Singapore để chụp và ghi hình lên đến 20 người


Các chân dài không bỏ lỡ cơ hội ghi lại những hình ảnh khó quên tại Đảo quốc sư tử


Hình ảnh của Đêm hội chân dài 10 được thực hiện tại bãi biển Singapore.

Theo Kenh14/Trí Thức Trẻ

Style TV

Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button