Tin Game

Lỏ là gì trên facebook và TikTok? Trick lỏ nghĩa là gì?

Ngôn ngữ mạng của giới trẻ thỉnh thoảng gây ấn tượng mạnh và khó hiểu cho người khác, ví dụ như từ “lỏ”. Vậy “lỏ” có ý nghĩa gì trên Facebook và TikTok? Hãy cùng supperclean.Vn “giải mã” trong bài viết này nhé!

Lỏ trong Facebook là gì? Lỏ là một từ phổ biến trên Facebook nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của nó. Vậy lỏ có nghĩa là gì trên Facebook? Lỏ được sử dụng như một từ để thể hiện trạng thái cảm xúc của người nói. Đó là cảm xúc sửng sốt, ngạc nhiên, bất ngờ hoặc sợ hãi trước hành động của người khác. Hành động đó khiến bạn không tin được, cảm thấy bất ngờ hoặc kinh hãi.

Lỏ là gì trên Facebook?

Lỏ là gì trên Tiktok?

Không chỉ nổi danh trên Facebook, từ “lỏ” còn lan tỏa trên nền tảng Tik Tok để chỉ những chiếc xe “tồi tàn”, có thiết kế xấu xí và không hấp dẫn. Từ này thường xuất hiện trong các phần bình luận dưới các video chia sẻ về phương tiện giao thông hay thiết bị điện tử.

Ý nghĩa của lỏ trên ứng dụng Tik Tok
Ý nghĩa của lỏ trên Tik Tok

Một số ý nghĩa khác của từ “lỏ”

Lỏ = Lord

“Lỏ” là cách viết teencode của từ “lord”, có ý nghĩa là chúa tể. Cách viết này được cho là bắt nguồn từ Độ Mixi – một streamer vô cùng nổi tiếng hiện nay.

Theo đó, nam streamer nhận được một lá thư điện tử từ một người dùng tự xưng là Hacker Lỏ, viết đúng phải là Hacker Lord (chúa tể hacker). Nhưng không biết có phải lúc viết email, vị hacker này bị hoa mắt, chóng mặt do thức đêm nhiều hay không mà viết thành “hacker lỏ”. Và từ đó, “lỏ” được nhiều bạn trẻ sử dụng với ý nghĩa tếu táo, trêu đùa những “chuyên gia tự xưng”.

Bài HOT 👉  Cái nư là gì? [Giải thích] câu nói đã cái nư chi tiết & chính xác nhất!

Lỏ = Nỏ

Theo cách hiểu này, “lỏ” là cách viết sai chính tả của từ “nỏ” do sự nhầm lẫn giữa “l” và “n”. Đây là một loại vũ khí cổ dùng để bắn tên. Người cổ xưa thường sử dụng cây, gậy có đầu nhọn để săn bắt thú. Sau này, nỏ được phát minh để nâng cao hiệu quả trong quá trình săn bắt. Hiện nay, nỏ đã được “nâng cấp” thành cung tên. Ngoài ra, nỏ trong tiếng Nghệ An còn có nghĩa là “không”.

Hình ảnh chiếc nỏ thể hiện sự khéo léo và tài năng của người chơi cung nỏ, đồng thời còn là biểu tượng của sự chính xác và sự tập trung trong môn thể thao này.
Hình ảnh chiếc nỏ

Trick lỏ là gì trên Facebook?

Hiện tại, mình chưa tìm thấy bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào liên quan đến cụm từ này. Nếu bạn có thông tin, hãy chia sẻ bằng cách bình luận dưới bài viết để mình biết nhé! Theo quan điểm cá nhân của mình, trick lỏ có thể hiểu là “lừa chúa”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Đi đường quyền là gì? Tìm hiểu về trào lưu đang hot nhất trên MXH
 • CFS là gì? Những ý nghĩa khác nhau cần phân biệt của từ cfs
 • Mlem mlem là gì? Vì sao nó lại nổi “rần rần” trên Facebook
 • Bài viết này giải thích về ý nghĩa của “lỏ” trên Facebook và Tik Tok. SUPPERCLEAN hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ mạng này của giới trẻ. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin thú vị về nhà cái này.

  Style TV

  Style TV là kênh truyền hình chuyên sâu về đề tài phong cách sống, phong cách tiêu dùng, giải trí.

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button